Coteccons ký kết hợp tác chiến lược với IFF Holdings

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Việc ký kết hợp tác chiến lược giữa IFF Holdings và Coteccons sẽ được thực hiện tại buổi lễ khai trương văn phòng trải nghiệm dự án Hyatt Regency Ho Tram Residences vào hôm 26/1 tới.
Phối cảnh dự án Hyatt Regency Ho Tram Residences
Phối cảnh dự án Hyatt Regency Ho Tram Residences

Dự án Hyatt Regency Ho Tram có quy mô hơn 9ha, bao gồm 63 căn biệt thự biển và khối khách sạn với hơn 250 phòng.

Đây là dòng sản phẩm biệt thự biển mang thương hiệu Hyatt Regency đầu tiên tại khu vực miền Nam và sở hữu nhiều tiện ích tại khu vực Hồ Tràm. Dự kiến dự án sẽ khởi công xây dựng vào Quý 2/2021.

Tại sự kiện khai trương văn phòng trải nghiệm dự án Hyatt Regency Ho Tram Residences, IFF Holdings cũng sẽ chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng CTCP Xây dựng Coteccons.

Theo đó, Coteccons sẽ là đối tác chiến lược và đóng vai trò là tổng thầu cho dự án Hyatt Regency Ho Tram và các dự án trong thời gian tới của IFF Holdings.

Đại diện của IFF Holdings đánh giá cao kinh nghiêm 16 năm trong lĩnh vực thi công xây lắp của Coteccons và cho biết hai bên sẽ cùng nỗ lực để tạo ra những công trình mang tính thẩm mỹ cao và đạt tiêu chuẩn khắt khe của các đơn vị vận hành quốc tế.

Như VietTimes từng đề cập, IFF Holdings tiền thân là CTCP Đầu tư IFF, thành lập vào tháng 3/2018 với quy mô vốn điều lệ 100 tỉ đồng. Trên trang chủ, tập đoàn này cho biết được sáng lập bởi những lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đầu tư và ngân hàng.

Hôm 14/12/2020, IFF Holdings đã hoàn tất thương vụ phát hành 150 tỉ đồng trái phiếu mã IFFBond2020-01./.