Case kiêm keyboard đèn nền LED cho iPad Pro

Logitech Logi Create cũng có chỗ cho bút cảm ứng, khả năng điều tiết độ sáng đèn LED bàn phím và kết nối với iPad Pro 9.7 inch qua ngõ Smart Connector.
case kiêm keyboard đèn nền LED cho iPad Pro
case kiêm keyboard đèn nền LED cho iPad Pro

Logi Create là mẫu case tích hợp bàn phím mới nhất dành cho người dùng máy tính bảng iPad Pro 9.7vừa được Logitech chính thức ra mắt. So với những món phụ kiện từng ra mắt, Logi Create hấp dẫn hơn vì không chỉ được tích hợp đèn nền LED cho bàn phím mà còn vì tương thích tốt với ngõ Smart Connector của iPad Pro.

Với chức năng của một bộ case, Logi Create cũng có thể bảo đảm an toàn cho chiếc iPad Pro 9.7 inch khỏi những va chạm vật lý trong quá trình sử dụng máy thông thường. Nhờ hỗ trợ ngõ Smart Connector, nên bộ case Logi Create của Logitech có thể sử dụng năng lượng từ chính iPad Pro. Cũng nhờ đó mà Logi Create không cần phải trải qua bước ghép đôi như những món phụ kiện bàn phím Bluetooth khác.

Với Logi Create, người dùng chỉ cần đặt iPad Pro 9.7 inch theo phương ngang theo kiểu vẫn thường dùng để thao tác với bàn phím vật lý là ngay lập tức có thể soạn thảo email hay chat với bạn bè. Logi Create cũng trang bị phím nóng cho phép người dùng tinh chỉnh các cấp độ sáng của đèn nền LED theo ý muốn. Theo Logitech, hành trình phím của Logi Create cũng được đảm bảo ở mức 1,5mm. Bộ case 150 USD này cũng có chỗ cho bút cảm ứng Apple Pencil.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua video tính năng bộ case tích hợp bàn phím dùng Smart Connector của Logitech ngay sau đây:

Theo PC World VN