Apple trễ hẹn mở bán tai nghe AirPods

Apple hiện không nói rõ lý do về việc trì hoãn thời gian mở bán tai nghe AirPods mà chỉ cho biết hãng cần thêm chút ít thời gian.
Apple trễ hẹn mở bán tai nghe AirPods
Apple trễ hẹn mở bán tai nghe AirPods

Apple vừa chính thức tuyên bố sẽ chưa mở bán mẫu tai nghe không dây AirPods tại thời điểm này như lời hứa trước đây. Hiện tại, hãng không chia sẻ lý do chính xác cho việc trì hoãn thời điểm mở bán tai nghe AirPods. Thay vào đó chỉ là tuyên bố cần thêm chút ít thời gian cho sản phẩm này.

Được biết, Apple từng có kế hoạch mở bán tai nghe AirPods trong tháng 10 như là một món phụ kiện dành cho bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới ra mắt gần đây. Tuy nhiên, theo cập nhật, AirPods từ khi còn là những sản phẩm được thiết kế dành cho người dùng với mục đích thử nghiệm đã phải đón nhận không ít phàn nàn về những vấn đề về pin, cũng như về mặt thiết kế.

Apple trễ hẹn mở bán tai nghe AirPods ảnh 1
Tai nghe không dây Apple AirPods.

Dẫu còn vướng phải nhiều khuyết điểm về ngoại hình, chất âm (theo Engadget), nhưng cũng phải thừa nhận rằng AirPods rất dễ dàng sử dụng và kết nối. Mẫu tai nghe không dây độc lạ này cũng hỗ trợ tốt Siri cũng như đàm thoại và có thời gian dùng pin tốt. Tuy nhiên, với mức giá 160 USD hiện tại, theo giới công nghệ, AirPods không phải là một món phụ kiện cần thiết phải có – nhất là khi thị trường hiện tại có không ít những sản phẩm tai nghe không dây ngon-bổ-rẻ.

Hiện không rõ liệu đây có phải là những lý do khiến Apple phải dời ngày mở bán tai nghe AirPods hay không. Giới quan sát hy vọng Apple sẽ sớm có câu trả lời cụ thể trong sự kiện mà hãng này tổ chức vào ngày 27/10.

Theo PC World VN