90 phút trở về tuổi trẻ với “Cô gái và chiếc xe máy”

VietTimes -- Nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam –Hàn Quốc, Nhà hát Kịch Việt Nam đã phối hợp với Acsan Theater Company của Hàn Quốc công chiếu vở nhạc kịch mang tên “Cô gái và chiếc xe máy”.
Một cảnh trong vở nhạc kịch cô gái và chiếc xe máy. Ảnh: Nhà hát Kịch Việt Nam
Một cảnh trong vở nhạc kịch cô gái và chiếc xe máy. Ảnh: Nhà hát Kịch Việt Nam

Vở nhạc kịch “Cô gái và chiếc xe máy” xoay quanh câu chuyện khởi nghiệp của các bạn trẻ. Mỗi người có một ước mơ, một khát vọng trên con đường lập nghiệp nhưng không phải ai cũng lựa chọn cho mình được con đường đi đúng đắn.

Câu chuyện khởi nghiệp của các bạn trẻ được truyền tải qua vở nhạc kịch. Ảnh: Nhà hát Kịch Việt Nam ảnh 1
Câu chuyện khởi nghiệp của các bạn trẻ được truyền tải qua vở nhạc kịch. Ảnh: Nhà hát Kịch Việt Nam 

Trên nền kịch bản Hàn Quốc, đạo diễn Hoàng Lâm Tùng đã thổi vào vở nhạc kịch một phong cách đầy mới lạ, hấp dẫn, trẻ trung, năng động  và vô cùng sáng tạo.

Thưởng thức vở nhạc kịch, người xem sẽ được chứng kiến nhiều số phận éo le, hoàn cảnh tưởng như bế tắc trong xã hội như: xã hội đen, vay nợ, hiểu lầm,… Đặc biệt, cảm xúc của người xem sẽ được đẩy lên cao trào khi hai bố con nhân vật chính gặp nhau trong một hoàn cảnh trớ trêu đầy nghiệt ngã.

Một trích đoạn trong vở nhạc kịch. Ảnh: Nhà hát Kịch Việt Nam ảnh 2
 Một trích đoạn trong vở nhạc kịch. Ảnh: Nhà hát Kịch Việt Nam 

Chín mươi phút của tuổi trẻ, của khát khao, của hoài bão lập nghiệp, của sa ngã và của tình yêu thương sẽ được thể hiện trọn vẹn trong vở nhạc kịch “Cô gái và chiếc xe máy”.

Một trích đoạn đầy cảm xúc. Ảnh: Nhà hát Kịch Việt Nam ảnh 3
Một trích đoạn đầy cảm xúc. Ảnh: Nhà hát Kịch Việt Nam 

Vở nhạc kịch có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, đẹp, đầy tài năng của Nhà hát Kịch Việt Nam như NS. Hồng Phúc, NS. Ngô Thu Thuận, NS. Tống Minh Tùng, NS Trịnh Khánh Linh, bên cạnh các nghệ sĩ nổi danh như NSND. Việt Thắng, NSƯT. Phú Đôn cùng các dancer, vũ công và nhạc công đến từ Hàn Quốc hứa hẹn mang tới màn trình diễn hấp dẫn, ấn tượng dành cho khán giả đặc biệt là các bạn trẻ trong dịp tết đến xuân về.

Dưới đây là một số hình ảnh trong vở nhạc kịch "Cô gái và chiếc xe máy"