6 ứng dụng Android miễn phí ngày 26/7

VietTimes – Hôm nay (26/7) chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 6 ứng dụng Android đang được miễn phí trong ngày. Do thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay để sở hữu chúng nhé!

1. Space Symphony 3D Pro LWP

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 26/7 ảnh 1

Space Symphony là một trong những ứng dụng màn hình nền tuyệt vời nhất mà bạn có thể tìm thấy được trên Google Play cho điện thoại hay máy tính bảng của mình. Không chỉ là ứng dụng màn hình nền thông thường, Space Symphony cung cấp cho bạn một thế giới 3D sống động tuyệt đẹp với những hành tinh, vũ trụ, thiên thạch, ngân hà… và chính bạn cũng có thể tự tay tùy chỉnh màn hình nền của mình.

Space Symphony được thiết kế với Open GL 2.0 và đã được tối ưu hóa nhằm không tiêu hao năng lượng cũng như điện năng của máy.

Tải xuống tại đây.

2. Zen Alarm Clock

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 26/7 ảnh 2

Việc thức dậy hàng ngày chưa bao giờ là đơn giản. Với hầu hết mọi người thì thường phải đi kèm với một chiếc đồng hồ báo thức. Tuy nhiên các loại báo thức hiện nay tập trung vào việc đánh thức người dùng bằng tiếng ồn lớn gây khó chịu và đau đầu cho người dùng.
Zem Alarm Clock lại hoàn toàn không phải vậy. Zen Alarm Clock được thiết kế sử dụng các bản nhạc nhẹ nhàng trầm lắng để đánh thức người dùng. Tất cả các bản nhạc trong Zen Alarm Clock là bộ sưu tập các giai điệu đánh thức con người đã được các nhà khoa học công nhận.

Tải xuống tại đây.

3. HD Game Screen Recorder – No Root Pro

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 26/7 ảnh 3

HD Game Screen Recorder là lựa chọn tuyệt vời để lưu lại những khoảnh khắc trong game của bạn. Ngoài ra HD Game Screen Recorder còn hỗ trợ cả giọng nói và camera để bạn vừa lưu lại khoảnh khắc cũng như phản ứng của bạn trong khoảnh khắc tuyệt với đó. HD Game Screen Recorder là công cụ không có quảng cáo, dễ dàng cài đặt và sử dụng, độ phân giải cao, không giới hạn thời gian quay và nhiều tùy chỉnh khác. HD Game Screen Recorder có thể sử dụng ở hầu hết các điện thoại mà không cần phải Root từ Android 5.0 trở lên.

Tải xuống tại đây.

4. Neon Glow C - Icon Pack

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 26/7 ảnh 4

Neon Glow C là một bộ sưu tập biểu tượng được thiết kế bởi Vertumus. Bộ sưu tập này bao gồm hơn 4.000 biểu tượng HD khác nhau, rất nhiều biểu tượng folder để sắp xếp các ứng dụng của bạn, 50 màn hình nền, nhiều tính năng đồng hồ, lịch năng động và cập nhật hàng tuần… Các biểu tượng trong Neon Glow C hầu hết là có màu tối, có hiệu ứng phát sáng đèn neon và thường được bo tròn lại.  
Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy tải ngay Neon Glow C để có một trải nghiệm tối màu trên điện thoại của bạn thôi.
Tải xuống tại đây.

5. Clean Sreen

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 26/7 ảnh 5

Clean Screen là ứng dụng giúp bạn lau dọn màn hình của bạn một cách dễ dàng. Khi kích hoạt ứng dụng này, Clean Screen sẽ tạo nên một lớp đè lên màn hình của bạn để dù bạn có vô tình nhấn vào bất kỳ biểu tượng nào thì bạn sẽ không kích hoạt chúng.
Clean Screen được hỗ trợ thêm tính năng giảm sáng để nhìn rõ những vết nhờ, vết bẩn hơn. Bạn chỉ cần ấn vào nút màu xám giữa màn hình để thoát ra là độ sáng tự động được phục hồi.

Tải xuống tại đây.

6. Cubes

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 26/7 ảnh 6

Cube là một trò chơi giải đố đơn giản mà khá gây nghiện với hơn 20.000 lượt tải trên Google Play. Nhiệm vụ của trò chơi là tạo ra các hình với những khối di chuyển liên tục. Tuy trò chơi không có giới hạn thời gian nhưng cũng đủ khiến bạn căng não ra suy nghĩ làm thế nào để vượt qua các thử thách được đặt ra cũng như đòi hỏi sự kiên nhẫn cho tới khi tìm được lời giải đáp. Nếu bạn là người yêu thích các game giải đố thì đừng bỏ qua trò chơi này nhé.

Tải xuống tại đây.