Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 24/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu 6 ứng dụng Android miễn phí trong ngày 24/7. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay lên.
Ứng dụng Android miễn phí
Ứng dụng Android miễn phí

1. Retrofit Icon Pack

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 24/7 ảnh 1

Retrofit Icon Pack là một gói cài đặt các icon điện thoại khá đẹp mắt do DrumDestroyer Themes phát triển. Retrofit Icon Pack bao gồm các icon được thiết kế siêu nét, đi kèm với nhiều hình nền đẹp mắt và có hỗ trợ ứng dụng hình nền Muzei Live. Retrofit Icon Pack tương thích với khá nhiều nền tảng tùy biến giao diện như Nova, Next, Lucid, Action…

Tải xuống tại đây

2. Titanic 3D Pro lwp

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 24/7 ảnh 2

Titanic 3D Pro lwp là một sản phẩm hình nền do một cái tên quen thuộc phát triển – Ruslan Sokolovsky. Titanic 3D Pro lwp tái hiện lại hình ảnh xác con tàu đắm Titanic nổi tiếng đang nằm dưới biển dưới dạng đồ họa 3D với độ chân thực và sống động cao. Người dùng có thể tùy chọn nhiều góc nhìn khác nhau để có thể tận hưởng tối đa sự “ảo diệu” của ứng dụng này ngay trên điện thoại của mình.

Tải xuống tại đây

3. Binary Fun Pro

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 24/7 ảnh 3

Binary Fun Pro là một ứng dụng trò chơi giải trí khá thú vị do Petraapps phát triển. Với Binary Fun Pro, người chơi sẽ được rèn luyện kỹ năng quy đổi giữa hai hệ số thập phân và nhị phân. Từ mỗi số thập phân cho trước, người dùng sẽ phải điền vào một dãy số nhị phân thích hợp với giá trị tương ứng. Binary Fun Pro không chỉ giúp người chơi giải trí mà còn cải thiện khả năng tư duy của mình.

Tải xuống tại đây

4. Gym Mentor Pro

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 24/7 ảnh 4

Gym Mentor Pro là một ứng dụng có khả năng hướng dẫn người dùng tập luyện nhằm có được một cơ thể như ý muốn. Tùy vào mục đích tập luyện mà người dùng sẽ chọn các chế độ khác nhau, bao gồm Bulky Body (tập cho cơ bắp nổi cuồn cuộn), Lean Body (tập cho người thon gọn), Six Pack (tập để lên bụng 6 múi). Với Food Diet, người dùng sẽ được hướng dẫn về chế độ ăn uống phù hợp với 3 chế độ luyện tập ở trên.

Tải xuống tại đây

5. Memory Booster

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 24/7 ảnh 5

Memory Booster là một ứng dụng tiện ích dành cho các thiết bị Android với khả năng dọn dẹp bộ nhớ khá tốt. Memory Booster có khả năng tự động dọn dẹp và tăng tốc điện thoại, cũng như cho phép người dùng thực hiện tác vụ này bằng tay với 4 mức tăng tốc khác nhau, từ dọn dẹp đơn giản đối với các file rác cho đến những dọn dẹp can thiệp sâu hơn bên trong phần mềm điện thoại. Memory Booster sẽ giúp cải thiện đáng kể tốc độ hoạt động cho “dế cưng” của bạn.

Tải xuống tại đây

6. Ejuice Calculator

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 24/7 ảnh 6

Ejuice Calculator là một ứng dụng khá thú vị do Berlin Burch phát triển. Ứng dụng này sẽ cung cấp những hướng dẫn cụ thể cho người dùng nhằm pha chế ra những ly nước hoa quả tuyệt vời nhất. Mỗi loại nước hoa quả đều được tạo ra từ những tính toán chi tiết về số lượng các loại hương liệu, khối lượng cụ thể cho từng thành phần cũng như thời gian ngâm ủ. Người dùng có thể tải về rất nhiều công thức pha chế từ trên mạng thông qua Ejuice Calculator.

Tải xuống tại đây