Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 20/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 20/7. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay lên.

1. Japanese Geisha Doll 3D

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 20/7 ảnh 1

Japanese Geisha Doll 3D là một ứng dụng giải trí khá thú vị do Screaming Snail Studios phát triển. Thực chất đây là một ứng dụng hình nền dành cho điện thoại với bố cục chính là một cô nàng búp bê Geisha Nhật Bản vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, bạn có thể tương tác để thay đổi diện mạo cho cô búp bê này với các màu tóc khác nhau và màu của trang phục kimono mà cô búp bê đang mặc. Đặc biệt, bộ kimono còn có khả năng hiển thị phần trăm của pin theo cá màu sắc khác nhau, từ xanh lá, vàng, cam và đỏ.

Tải xuống tại đây

2. Ancient Street 3D lwp

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 20/7 ảnh 2

Ancient Street 3D lwp là một ứng dụng hình nền đẹp mắt với bố cục là một con phố châu Âu cổ kính với hàng ngàn năm tuổi. Những khung cảnh này sẽ được hiển thị theo các mốc thời gian khác nhau, từ lúc bình minh cho tới khi đêm xuống. Không chỉ vậy, Ancient Street 3D lwp còn bố trí khá nhiều loài vật sinh động như chim chóc, đom đóm, những con bướm và cả một chú mèo lười đáng yêu. Ancient Street 3D lwp cũng sở hữu nhiều hiệu ứng đẹp mắt giúp tăng độ lung linh cho từng góc nhìn.

Tải xuống tại đây

3. Paper Duels

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 20/7 ảnh 3

Paper Duels là một ứng dụng giải trí tập hợp rất nhiều trò chơi khác nhau vốn hay được chơi trên giấy. Với Paper Duels, người dùng có thể đánh cờ ca-ro, chơi Bridg-It, Tic-Tac-Toe cùng với rất nhiều trò chơi giải trí khác. Số lượng trò chơi sẽ được cập nhật theo thời gian và sẽ cung cấp cho người dùng thêm những lựa chọn mới để giải trí một mình cũng như với bạn bè.

Tải xuống tại đây

4. Bedtime Sleep Stories

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 20/7 ảnh 4

Đúng như tên gọi, Bedtime Sleep Stories là một ứng dụng tập hợp rất nhiều câu chuyện dành cho thiếu nhi với số lượng câu chuyện khá đồ sộ và thuộc nhiều thể thể loại khác nhau để đọc cho các bé trước khi đi ngủ. Từ những câu chuyện cổ tích, truyện ngụ ngôn cho tới những câu chuyện cổ của người Ba Tư và rất nhiều thể loại khác. Ngoài ra, ứng dụng này còn có hẳn một mục chuyên về thơ dành cho thiếu nhi.

Tải xuống tại đây

5. MIUI 8 Icon Pack

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 20/7 ảnh 5

MIUI 8 Icon Pack là một gói cài đặt icon điện thoại khá đẹp mắt lấy cảm hứng từ giao diện MIUI 8 trên các smartphone của Xiaomi. MIUI 8 Icon Pack gồm hơn 400 icon cùng với 16 hình nền độ phân giải cao được lưu trữ đám mây. Đặc biệt, MIUI 8 Icon Pack hỗ trợ ứng dụng hình nền Muzei Live và tương thích với hầu hết các nền tảng tùy biến giao diện hiện nay như Atom, Apex, Go, LG Home….

Tải xuống tại đây

6. Castle 3D Pro lwp

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 20/7 ảnh 6

Lại là Ruslan Sokolovsky với một ứng dụng hình nền đẹp mắt khác có tên gọi Castle 3D Pro lwp. Với ứng dụng này, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh tòa lâu đài 3D cực kỳ chân thực và sống động ngay trên màn hình điện thoại của mình với nhiều góc nhìn khác nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn khung cảnh theo các mốc thời gian thực trong ngày để có những trải nghiệm đầy đủ và chân thực nhất.

Tải xuống tại đây