5 chi tiết nhỏ xíu trên iPhone có thể bạn chưa biết

Đây đều là những chi tiết nhỏ xíu trên iPhone nhưng không phải ai cũng chú ý tới.
5 chi tiết nhỏ xíu trên iPhone có thể bạn chưa biết
5 chi tiết nhỏ xíu trên iPhone có thể bạn chưa biết

iPhone được Apple tạo ra với những tính năng độc đáo mà có thể người dùng lâu năm cũng chưa hiểu hết được. Mới đây, Business Insider đã chia sẻ một số chi tiết nhỏ xíu trên iPhone mà có thể ít người chú ý hay không hề biết tới.

Khi thu nhỏ bản đồ Apple Maps về dưới kích thước của một quả cầu trên màn hình, vùng sáng, tối của Trái Đất sẽ hiển thị theo thời gian thực.

Biểu tượng Clock (đồng hồ) khi đặt trên màn hình chính sẽ tĩnh khi iPhone sử dụng màn hình nền tĩnh. Ngược lại, kim giây của đồng hồ sẽ quay theo thời gian thực nếu người dùng chọn cho iPhone một hình nền động.

Tùy thuộc vào chiếc iPhone đang ở chế độ khóa màn hình hay mở khóa mà thông báo cuộc gọi tới sẽ khác nhau. Cụ thể, ở chế độ khóa màn hình, người dùng phải vút thanh trượt từ trái sang phải để nhận cuộc gọi - điều này giúp tránh trường hợp cuộc gọi vô tình được bắt máy khi để trong túi. Ngược lại, ở chế độ mở khóa, người dùng chỉ việc nhấn vào nút Answer.

Nút bật/tắt trên biểu tượng đèn pin có sự thay đổi như một chiếc đèn pin ngoài thực tế tương ứng với chế độ đang mở hay tắt.

Nếu đang cài đặt nhiều dấu vân tay khác nhau cho iPhone nhận diện (đối với iPhone 5S trở lên), người dùng chỉ việc vào phần thiết lập và đặt ngón tay lên nút Home để kiểm tra vân tay đó ở thứ tự nào.