10-13 giờ hôm nay, ZenFone Max Pro được bán với giá khuyến mãi trên Shopee

VietTimes – ZenFone Max Pro vừa được hãng Asus giới thiệu tại thị trường Việt Nam cùng ZenFone 5Z. Đây là một smartphone thuộc phân khúc tầm trung. Vào khung giờ từ 10-13 giờ hôm nay (6/7), sản phẩm sẽ có mức giá rất hấp dẫn trên Shopee.
ZenFone Max Pro đang được khuyến mãi trên Shopee (ảnh: Asus)
ZenFone Max Pro đang được khuyến mãi trên Shopee (ảnh: Asus)

ZenFone Max Pro là sản phẩm mới ra mắt của Asus. Máy được trang bị con chip tầm trung Snapdragon 636. Điểm ấn tượng nhất của ZenFone Max Pro có lẽ là dung lượng pin “khủng” 5000 mAh và hệ điều hành Android gốc. Dung lượng này cho phép máy có thể hoạt động với công suất cao trong vòng 1 ngày. Hệ điều hành Android gốc không cài sẵn các ứng dụng của bên thứ ba giúp máy chạy nhanh hơn và dễ dàng cập nhật các phiên bản Android mới.

Màn hình Full HD+ của máy rộng 6 inch nhưng do viền mỏng nên kích thước của máy tương đương với các smartphone màn hình 5,5 inch.   

ZenFone Max Pro có 2 phiên bản bộ nhớ RAM 3 GB và 4 GB. Đối với bản 3 GB, camera trước và sau của ZenFone Max Pro có độ phân giải tương ứng là 13 MP và 8 MP; phiên bản RAM 4GB có độ phân giải là 16 MP và 16 MP. Camera kép của ZenFone Max Pro có khả năng chụp ảnh xóa phông chất lượng tốt.

ZenFone Max Pro đang có chương trình flash sale trên Shopee
 ZenFone Max Pro đang có chương trình flash sale trên Shopee

ZenFone Max Pro phiên bản RAM 3GB/ ROM 32GB có mức giá là 4,29 triệu đồng, phiên bản RAM 4GB/ ROM 64 GB có mức giá 5,29 triệu đồng. Nhưng đặc biệt trong khung giờ 10-13h ngày hôm nay (6/7) và ngày 16/7 tới, sản phẩm sẽ có mức giá là 3,99 triệu đồng cho cho phiên bản RAM 3G trên Shopee. Đây là một mức giá khá hấp dẫn đối với một smartphone thuộc phân khúc tầm trung, và đối với những người yêu thích sản phẩm của Asus thì có lẽ họ sẽ không bỏ qua cơ hội này.