Yeah1 lộ diện 'đứa con bán lẻ 4.0' – Giga1

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sáng 9/10, Giga1 – công ty thành viên của Yeah1 đã truyền lửa tới hơn hơn 300 tân binh “Binh đoàn áo đỏ - Phá bỏ giới hạn” bằng lễ ra quân hoành tráng. Đây là sự kiện đánh dấu sự mở màn cho hành trình tham vọng “Bán lẻ 4.0” của Giga1 với Mega1Shop sẽ phủ rộng địa bàn TP.HCM ngay trong tháng 10.

Tham dự lễ ra quân “Binh đoàn áo đỏ - Phá bỏ giới hạn” của Giga1 còn có sự góp mặt của đại diện của các nhãn hàng đối tác như: Tân Hiệp Phát, Budweiser, Oishi, Carabao, M150…

Tại buổi lễ, 11 giám sát kinh doanh là đội trưởng của các khu vực đã tiến hành nghi thức “Xuất quân” cùng đại diện Trưởng ban điều hành dự án Binh đoàn áo đỏ. Với mục tiêu phủ hết địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 10, mở rộng đội hình 1000 quân toàn khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long trong tháng 11 và tháng 12 sẽ tiến quân phủ khắp cả nước với 3000 quân, những chiến binh áo đỏ hứa hẹn sẽ tạo nên cơn lốc trên thị trường trong những tháng cuối năm 2020.

Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh – Tổng giám đốc Giga1 chia sẻ: “Mục đích của chiến dịch ra quân lần này, bên cạnh việc mong muốn đưa tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt và giá trị khuyến mãi lớn, Giga1 còn đem đến cơ hội việc làm cho hàng ngàn người có đam mê kinh doanh, khát vọng và nhiệt huyết. Đích đến của Binh đoàn áo đỏ là tiếp cận và phát triển 400.000 điểm bán trên toàn quốc sau 12 tháng.”

Ngay tại sự kiện, Giga1 đồng thời công bố chiến dịch đầu tiên Binh đoàn áo đỏ sẽ raquân là chương trình “Săn thùng giới hạn, giải cơn khát vàng” được triển khai trên ứng dụng “vua trúng thưởng” Mega1.

sSBbUKirFEhMH59cTzEH6001XnT9pFJrldm0ZfQ8

Sau sự hợp tác thành công ở chương trình 69 tỷ, nhãn hàng Tân Hiệp Phát tiếp tục tín nhiệm ứng dụng Mega1 với chương trình thứ 2 diễn ra sau chưa đầy 2 tháng. Mega1 và Tân Hiệp Phát sẽ tung ra thị trường phiên bản thùng Tỉ Phú hoàn toàn mới, của 3 dòng sản phẩm của Tân Hiệp Phát là: Trà Thanh Nhiệt Dr.Thanh, Trà Xanh Không Độ Vị Chanh và Nước Tăng Lực Number1, với tổng giải thưởng khuyến mãi lên đến 40 tỷ đồng.

Tiến sĩ Trần Quí Thanh, Nhà sáng lập, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát ấn tượng buổi lễ chia sẻ: “Mặc dù đối mặt với dịch Covid-19 và sự ảnh hưởng toàn thế giới, chúng ta vẫn liên tục sáng tạo để tìm ra giải pháp phục vụ người tiêu dùng. Sau giải vàng lần thứ 1, chúng ta tiếp tục chiến dịch “Săn vàng” lần thứ 2. Hôm nay, chính các bạn - Binh đoàn áo đỏ, những chiến binh không chỉ đem đến sức khỏe mà còn cơ hội trúng vàng cho mọi gia đình. Hãy là những chiến binh thực sự tạo nên một cơn lốc trên thị trường vào cuối năm 2020. Những con người biến điều không thể thành có thể.”

Mạnh mẽ chuyển mình với tham vọng “Bán lẻ 4.0”, Tập đoàn Yeah1 thành lập Giga1 với định hướng xây dựng Giga1 trở thành Tập đoàn CÔNG NGHỆ - BÁN LẺ hàng đầu Việt Nam.

Giga1 có thế mạnh khi được thừa hưởng hệ sinh thái truyền thông của Yeah1 xây dựng trong hơn 10 năm qua với hàng chục triệu user và các kênh truyền thông online, offline mạnh mẽ. Hệ sinh thái Bán lẻ 4.0 của Giga1 tập hợp chuỗi ứng dụng liên kết tương hỗ lẫn nhau từ nhà máyđến tay người tiêu dùng là: Mega1, Mega1Shop, Mega1Sale, Mega1Go, Yeah1mall.

Giga1 là hệ sinh thái “Consumption Ecosystem” – Công nghệ Bán lẻ & Tiêu dùng được phát kiến và phát triển bởi Tập đoàn Yeah1. Hệ sinh thái mà Giga1 đang định hình và kiến tạo sẽ trở thành Tập đoàn công nghệ bán lẻ hàng đầu trong nước và khu vực, dựa trên sức mạnh truyền thông và người dùng vững mạnh, đông đảo mà Yeah1 đã bồi đắp trong hơn 10 năm qua.

Cụ thể, Giga1 tác động vào 4 thành tố chính trong hành trình M2C: Đẩy lực Truyền thông & Tiếp thị - Kích cầu Mua bán Trao đổi - Gia tăng Khách hàng Trung thành - Kiểm soát Hệ thống Phân phối.

Giga1 ứng dụng các nền tảng công nghệ để "số hóa" toàn bộ quá trình M2C này, với từng nhân tố tham gia là các "sản phẩm công nghệ" con của chính Giga1 kiến tạo ra. Trong đó, nổi bật phải kể đến: App khuyến mãi Mega1; App phân phối: Mega1 Shop; Nền tảng bán hàng KOC; Nền tảng streaming Celuv, Nền tảng media Netlink; Hệ thống quản lý cung ứng DMS; App thanh toán tài chính…

(*) Tít bài đã được thay đổi. Tít gốc: “Tham vọng phủ 30.000 điểm tạp hóa tại TP.HCM trong vòng 1 tháng, Yeah1 lộ diện 'đứa con bán lẻ 4.0' – Giga1”
Theo Nhà đầu tư