Xiaomi hé lộ giao diện mới trên những chiếc smartphone của mình

VietTimes -- Giao diện MIUI của Xiaomi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010 và đã tạo được những tiếng vang nhất định cho hãng sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc
Phiên bản giao diện mới của Xiaomi dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng cuối năm nay (Ảnh: Gizmochina)
Phiên bản giao diện mới của Xiaomi dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng cuối năm nay (Ảnh: Gizmochina)

Năm ngoái, Xiaomi đã cho ra mắt giao diện MIUI 11 và mới đây hãng cũng đã xác nhận việc đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện phiên bản giao diện mới có tên MIUI 12. Dự kiến MIUI 12 sẽ được cho ra mắt chính thức vào cuối năm nay, ngoài ra vẫn chưa có thêm thông tin gì về giao diện mới này.

Giao diện MIUI của Xiaomi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010 và đã tạo được những tiếng vang nhất định cho hãng sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc. Kể từ đó, Xiaomi đã liên tục cập nhật hệ điều hành này và tính đến nay nó đã tồn tại được 444 tuần.

Giao diện MIUI 11 đang được sử dụng trên hầu hết những chiếc smartphone hiện tại của Xiaomi (Ảnh: notebookcheck) ảnh 1
Giao diện MIUI 11 đang được sử dụng trên hầu hết những chiếc smartphone hiện tại của Xiaomi (Ảnh: notebookcheck)

Giao diện MIUI 12 sắp tới sẽ là một phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm kể từ ngày đầu tiên Xiaomi cho ra mắt giao diện smartphone. Dự kiến giao diện này sẽ được làm mới hoàn toàn cùng với đó là một số tính năng mới ấn tượng được tích hợp. 

Một số thông tin gần đây cho biết MIUI 12 sẽ được tích hợp tính năng Nền tối trên toàn hệ thống. Xiaomi đã bắt tay vào phát triển MIUI 12 ngay từ khi MIUI 11 đang được sử dụng trên hầu hết các mẫu điện thoại Xiaomi và Redmi. Vào hồi tháng 10 vừa qua, giám đốc mảng quan hệ công chúng của Xiaomi - ông Xu Jieyun cho biết công ty đã bắt đầu làm việc trên hệ điều hành MIUI 12 mới. 

Nguồn: Gizmochina