Xiaomi tiết lộ ngày ra mắt chiếc đồng hồ Mi Watch Color

VietTimes -- Đúng như tên gọi, chiếc đồng hồ thông minh Mi Watch Color của Xiaomi sẽ được đi kèm với những loại dây đeo nhiều màu sắc sặc sỡ

Công ty chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ nổi tiếng của Trung Quốc - Xiaomi mới đây đã thông báo ngày ra mắt chiếc smartwach sắp tới của hãng, đó chính là chiếc Xiaomi Watch Color. Đúng như tên gọi, đây là một chiếc smartwatch được trang bị một dây đeo nhiều màu sắc. Xiaomi tuyên bố sản phẩm smartwatch này không chỉ dành cho mỗi những người trẻ, mà nó còn phù hợp cho mọi độ tuổi cũng như cả nam lẫn nữ bởi chiếc đồng hồ này có thể tùy chỉnh màu sắc dây đeo một cách dễ dàng.

Mặc dù đã ra thông báo nhưng Xiaomi chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào về thông số kỹ thuật, các phiên bản cũng như giá thành của chiếc đồng hồ thông minh này. Tuy nhiên, Xiaomi đã xác nhận rằng chiếc đồng hồ Mi Watch Color của hãng sẽ chính thức được bán tại thị trường Trung Quốc vào ngày 3 tháng 1 năm sau.

Thông báo về chiếc Mi Watch Color của Xiaomi (Ảnh: Gizmochina)
Thông báo về chiếc Mi Watch Color của Xiaomi (Ảnh: Gizmochina)

Theo một số thông tin, chiếc đồng hồ Mi Watch Color của Xiaomi sẽ có cấu hình gần giống với chiếc Amazfit GTR. Đồng hồ sẽ có một màn hình AMOLED tròn 1.39 inch với độ phân giả 454 x 454. Mi Watch Color sẽ được tích hợp nhiều cảm biến hỗ trợ theo dõi sức khỏe như cảm biến đo nhịp tim, cảm biến gia tốc cùng với đó là khả năng chống nước 5ATM. 

Thông báo về chiếc Mi Watch Color được đưa ra chỉ sau vài tuần khi công ty cho ra mắt phiên bản Mi Watch Forbidden City Edition, đây là một phiên bản được hãng sản xuất đồ công nghệ Trung Quốc tạo ra với mục đích gây quỹ cộng đồng. Chiếc Mi Watch Forbidden City Edition được bán với mức giá 1.299 nhân dân tệ (tương đương 186 USD). Về thiết kế phiên bản đồng hồ này khá giống với chiếc Mobvoi Ticwatch C2. 

Một số hình ảnh được cho là của chiếc Xiaomi Watch Pro (Ảnh: Internet)
Một số hình ảnh được cho là của chiếc Xiaomi Watch Pro (Ảnh: Internet)

Một số báo cáo cho hay ngoài chiếc Mi Watch Color, Xiaomi cũng đã sẵn sàng để cho ra mắt chiếc Xiaomi Watch Pro vào đầu năm sau. Chiếc Xiaomi Watch Pro sẽ không có màn hình tròn như những chiếc đồng hồ thông minh của hãng trước đó, thay vào đó chiếc đồng hồ sẽ sử dụng mặt đồng hồ hình vuông giống như chiếc Apple Watch.

Nguồn: Gizmochina