close Đăng nhập

Xây được nhà thu nhập thấp bán với giá 6 triệu đồng/m2

Tổng công ty CP Đầu tư và phát triển xây dựng (DIC Corp - Bộ Xây dựng) khởi công dự án nhà ở xã hội và bán cho người có thu nhập thấp.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tổng công ty CP Đầu tư và phát triển xây dựng (DIC Corp - Bộ Xây dựng) đã khởi công dự án nhà ở xã hội và bán cho người có thu nhập thấptại trung tâm đô thị Chí Linh (phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu),

Ông Nguyễn Thiện Tuấn, chủ tịch HĐQT DIC Corp, cho biết tổng mức đầu tư của dự án là 130 tỉ đồng, với hai tòa nhà có tổng diện tích sàn khoảng 4.400m2(mỗi tòa cao năm tầng và một tầng hầm để xe).

Dự kiến tháng 6-2016 dự án hoàn thành và sẽ có 325 căn hộ được bố trí bán cho những người thu nhập thấp, những người bị giải tỏa nhưng không đủ điều kiện bố trí tái định cư trong dự án trung tâm đô thị Chí Linh và các dự án khác.

Diện tích mỗi căn hộ 55 - 60m2với giá bán khoảng 6 triệu đồng/m2, người mua được trả góp trong nhiều năm.

Theo Tuổi trẻ

Chuyện doanh nhân

Tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện VinFast tại Hải Phòng

Doanh nhân là biểu tượng của khát vọng, dấn thân

Doanh nhân là biểu tượng của khát vọng, sự dấn thân làm giàu cho doanh nghiệp và đất nước. Khu vực tư nhân năng động và có năng lực cạnh tranh cao là bảo đảm vững chắc cho sự thịnh vượng của Việt Nam trong giai đoạn phát triển mới.