VinaPhone tăng miễn phí 6 lần dung lượng các gói dữ liệu

VietTimes -- VinaPhone nâng dung lượng bộ gói MAX từ ngày hôm nay (26/6), giữ nguyên mức giá nhưng tăng tới hơn 6 lần dung lượng cũ. Tất cả các gói MAX đều không giới hạn vượt gói, người dùng sẽ vẫn truy cập được Internet cả khi hết dung lượng gói.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Được biết, tất cả thuê bao VinaPhone sẽ được hưởng dung lượng MAX mới khi đăng ký các gói cước này theo cú pháp DK [Tên gói] gửi 888 (ví dụ: DK MAX70 gửi 888). Thuê bao đã sử dụng gói sẽ cần hủy gói cước cũ và đăng ký mới. Trong trường hợp tự động gia hạn gói cũ, khách hàng sẽ vẫn được hưởng chính sách Nhân đôi Data của VinaPhone. Riêng gói MAX300, từ ngày 01/07/2018 được giữ dung lượng mặc định là 30GB/tháng.

VinaPhone tăng miễn phí 6 lần dung lượng các gói dữ liệu ảnh 1

MAX là loại gói Data tháng khá phổ biến của VinaPhone, nhờ tính năng không giới hạn dung lượng. Các gói MAX mới sẽ giúp thuê bao truy cập thoải mái hơn các tính năng và ứng dụng Internet ngốn dung lượng, dễ dàng duy trì online trong thời gian dài. Đợt điều chỉnh này cũng đưa gói MAX của VinaPhone trở thành gói 3G/4G hấp dẫn trên thị trường cả về dung lượng và mức giá.

Chi tiết về các gói Data MAX mới, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 18001091 hoặc 9191. Việc đăng ký gói hay chuyển đổi gói cũng được thực hiện đơn giản trên ứng dụng My VNPT.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm