Vietnamobile tung chương trình quay số nhận chuyến du lịch Hàn Quốc

VietTimes -- Bằng cách nạp thẻ và tiêu dùng, khách hàng Vietnamobile hàng tuần sẽ có cơ hội nhận được chuyến du lịch tới thủ đô Seoul và nhiều điểm đến hấp dẫn tại Hàn Quốc dành cho 2 người.

 

Giải thưởng lớn của chương trình là chuyến du lịch Hàn quốc dành cho 2 người.
Giải thưởng lớn của chương trình là chuyến du lịch Hàn quốc dành cho 2 người.

Vietnamobile đã chính thức thông báo tới các khách hàng chương trình ưu đãi khách hàng nhân dịp đầu năm mới và đón Tết Nguyên Đán 2017.

Ngoài ra, quý khách có thể quy đổi những giải thưởng hấp dẫn để sử dụng hoặc gửi tặng cho bạn bè. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới hơn 5,3 tỉ đồng. Đây đồng thời cũng là món quà tri ân sâu sắc mà Vietnamobile muốn gửi tặng đến những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Vietnamobile trong suốt năm qua.

Hàn Quốc – Ảnh: Internet
Hàn Quốc – Ảnh: Internet

Chương trình bắt đầu từ hôm nay tới hết ngày 15/2/2017. Theo đó, trong thời gian hợp lệ, chỉ cần tiêu dùng 1,000 đồng trong tài khoản hoặc nạp thẻ, khách hàng sẽ nhận được 1 xu may mắn từ Vietnamobile. Với mỗi 10 xu may mắn, khách hàng sẽ nhận được 1 cơ hội bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội thắng giải chuyến du lịch dành cho 2 người tới xứ sở kim chi – Hàn Quốc. Quay số may mắn được thực hiện mỗi tuần để tìm ra những khách hàng may mắn.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng mỗi 10 đồng xu may mắn để đổi lấy những phần quà hấp dẫn như miễn phí gọi nội mạng, ngoại mạng hay dữ liệu mạng. Những phần quà này có thể được tiêu dùng hoặc gửi tặng cho những người mà bạn yêu quý.