Vega Corp ra mắt dịch vụ internet Clip TV

Clip TV cung cấp phim bản quyền với hơn 3.000 giờ phim, hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước, phim chiếu rạp, chương trình thể thao, thiếu nhi...
Vega Corp ra mắt dịch vụ internet Clip TV
Vega Corp ra mắt dịch vụ internet Clip TV

Dịch vụ truyền hình chạy trên nền tảng internet với tên gọi Clip TV sẽ cung cấp kho nội dung giải trí với hơn 3.000 giờ phim, từ những bộ phim nổi tiếng, hấp dẫn của Hollywood và các nước; hơn 100 kênh truyền hình trong nước, quốc tế; phim chiếu rạp; cho đến chương trình thể thao, chương trình dành cho thiếu nhi... trên nhiều nền tảng như web, mobile web, mobile app, TV app và TV box.

Cụ thể hơn, đại diện Vega Corp cho biết, Clip TV có thể được sử dụng trên các nền tảng di động (có phiên bản chạy trên Android hoặc iOS), ứng dụng Smart TV (Smart TV app), hộp truyền hình internet Clip TV (Clip TV box) và trình duyệt web (chạy trên PC).

Không chỉ vậy, ngoài việc hướng đến nội dung hay và chất lượng, Clip TV còn đặc biệt chú trọng vào việc cung cấp nội dung 100% có bản quyền.

Bên cạnh đó, với tính năng "Gợi ý thông minh", Clip TV sẽ phân tích và phân tích sở thích của người xem, từ đó đưa ra những nội dung phù hợp nhất với từng khách hàng. Hơn nữa, khả năng lưu giữ chương trình truyền hình đã phát lên đến 7 ngày sẽ cho phép người dùng lưu trự lại các chương trình truyền hình yêu thích để xem lại bất cứ khi nào mình muốn.

Theo nhà cung cấp, trong tất cả nền tảng mà Clip TV cung cấp thì Clip TV box là nền tảng thú vị nhất bởi thiết bị này không chỉ có thiết kế hiện đại, gọn nhẹ và dễ di chuyển, mà còn đặc biệt ở khản hỗ trợ cổng AV cho các mẫu TV đời cũ.

Hiện tại, Clip TV cung cấp gói Gia đình với giá cước 50.000 đồng/ngày, có thể sử dụng cùng lúc cho 4 thiết bị với chất lượng Ultra HD hay 4K (tùy nội dụng cũng như khả năng hỗ trợ của thiết bị đầu cuối).

Trong khi đó, hộp giải mã Clip TV box có giá bán lẻ đề xuất ở mức 1,79 triệu đồng và khách hàng sẽ được tặng ngay 6 tháng thuê bao miễn phí sau khi đăng ký tài khoản.

Theo PC World VN