Về G-Luxury, nhà phân phối độc quyền điện thoại xa xỉ XOR tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
0VietTimes – Thương hiệu điện thoại xa xỉ XOR được thiết kế bởi cựu Giám đốc thiết kế của Vertu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi G-Luxury.
Điện thoại XOR được chế tác thủ công từ những nguyên vật liệu cao cấp (Nguồn: XOR)
Điện thoại XOR được chế tác thủ công từ những nguyên vật liệu cao cấp (Nguồn: XOR)

Ngày 18/1 mới đây, XOR đã chính thức ra mắt dòng điện thoại đầu tiên là XOR Titanium với 4 phiên bản màu với mức giá khởi điểm từ 3.000 GBP (khoảng 100 triệu đồng).

Chiếc điện thoại này được thiết kế bởi ông Hutch Hutchison – người từng có hàng chục năm làm việc tại Vertu trong vai trò Giám đốc thiết kế. Với nhiều chi tiết khác biệt, XOR được kỳ vọng sẽ trở thành phiên bản nâng cấp của điện thoại Vertu.

Điện thoại XOR dự kiến sẽ xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào tháng 2/2021, và được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH G-Luxury International (G-Luxury) – tên cũ là Công ty TNHH XOR Việt Nam.

Theo tìm hiểu của VietTimes, G-Luxury được thành lập vào giữa tháng 12/2019, đăng ký trụ sở chính tại toà nhà Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật là ông N.P.Đ. Ông Đ còn đứng tên tại Công ty TNHH G Collect (G Collect) và Công ty TNHH G-Future (G-Future). Cả 2 pháp nhân này cũng có địa chỉ trụ sở chính tại Hà Nội./.