Ứng dụng CNTT trong tuyên truyền luật giao thông

VietTimes -- Thành đoàn TP. HCM kết hợp cùng Ban An toàn giao thông TP. HCM đã tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức “An toàn giao thông- Hạnh phúc của mọi nhà” nhằm tuyên truyền cho người dân về Luật giao thông
Ảnh minh hoạ: Nguồn Internet
Ảnh minh hoạ: Nguồn Internet

Cuộc thi “ An toàn giao thông- Hạnh phúc mọi nhà” được phát động trực tuyến vào ngày 18-9 trên trang web: www.thanhphotoiyeu.net và www.nahi.vn.

Các bạn trẻ sẽ được tìm hiểu Luật giao thông đường bộ qua website trên máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet.

Đây là sân chơi giúp các bạn trẻ tiếp cận, tìm hiểu nội dung Luật giao thông đường bộ, biển báo giao thông cũng như các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Qua đó, nâng cao ý thức và văn hóa khi tham gia giao thông cho người dân nói chung và các bạn trẻ nói riêng. 

Sáng 30-10, trong khuôn khổ ngày hội chào đón tân sinh viên 2016 của Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức sơ kết chặng 1 và chặng 2 cho sinh viên tham gia.

Những thí sinh xuất sắc vượt qua các câu hỏi trên ứng dụng trực tuyến sẽ được tham gia quay thưởng may mắn với các giải thưởng cao như: Máy tính xách tay, điện thoại thông minh, nón bảo hiểm cao cấp, thẻ cào điện thoại giá trị cao…

Cuộc thi được tổ chức gồm 6 chặng, bắt đầu từ 18-9 đến hết ngày 10-12-2016. Mỗi chặng thi có chủ đề và các thử thách khác nhau dành cho người tham gia.