VietTimes -- Bằng việc đưa Khu nghỉ dưỡng Grandvrio Ocean Resort Da Nang mang đậm phong cách Nhật Bản vào hoạt động, tỷ phú Nhật Bản Katsutoshi Nagayama đã đánh dấu sự có mặt của Route Inn Group-Tập đoàn Du lịch hàng đầu Nhật Bản tại Đà Nẵng và Quảng Nam.
Tỷ phú Nhật Bản Katsutoshi Nagayama đã đánh dấu sự có mặt của Route Inn Group-Tập đoàn Du lịch hàng đầu Nhật Bản tại Đà Nẵng và Quảng Nam bằng việc đưa Khu nghỉ dưỡng Grandvrio Ocean Resort Da Nang mang đậm phong cách Nhật Bản vào hoạt động.
Chiều 3/3, tại Quảng Nam, Tập đoàn Du lịch hàng đầu Nhật Bản Route Inn Group đã tổ chức Họp báo, chính thức đưa Khu nghỉ dưỡng Grandvrio Ocean Resort Da Nang tại phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam vào hoạt động. Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng cho việc thu hút đầu tư trong lĩnh vực du lịch của Tập đoàn này nói riêng và Nhật Bản nói chung tại Đà Nẵng, Quảng Nam.
Khu nghỉ dưỡng Grandvrio Ocean Resort Da Nang là khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên của Tập đoàn tại Việt Nam. Grandvrio Ocean Resort Da Nang sở hữu mặt biển Viêm Đông và ngay trên tuyến đường ven biển nối Đà Nẵng với Hội An. Grandvrio Ocean Resort Da Nang được thiết kế theo phong cách Nhật Bản hiện đại với 96 phòng khách sạn, 54 căn biệt thự có hồ bơi riêng và sân vườn. Grandvrio Ocean Resort Da Nang còn sở hữu hệ thống dịch vụ nghỉ dưỡng, nhà hàng theo tiêu chuẩn 5 sao Nhật Bản.
Đặc biệt khu nghỉ dưỡng sở hữu nhà hàng Bikura phong cách Nhật Bản lớn nhất khu vực với sức chứa 120 khách do đầu bếp Nhật Bản thực hiện và nhà hàng Buffet Asian Dining quy mô 300 khách với các món ăn đa dạng phong phú. Cùng dịch vụ spa và tắm khoáng nóng phong cách Nhật (Onsen).
Chiều 3/3, tại Quảng Nam, Tập đoàn Du lịch hàng đầu Nhật Bản Route Inn Group đã tổ chức Họp báo, chính thức đưa Khu nghỉ dưỡng Grandvrio Ocean Resort Da Nang
Chia sẻ tại buổi họp báo, tỉ phú Katsutoshi Nagayama-Chủ tịch Tập đoàn Route Inn Nhật Bản cho biết: "Định hướng đến 2025, Route Inn Group sẽ đạt 500 khách sạn, resort trên khắp thế giới và Việt Nam là quốc gia chúng tôi sẽ tập trung đầu tư trong thời gian tới.
Tại Việt Nam, sau Đà Nẵng, Quảng Nam, chúng tôi sẽ mở thêm một dự án ở Huế vào năm tới. Và theo kế hoạch, từ nay đến năm 2025, Route Inn Group sẽ mở rộng chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam lên đến 50 dự án nhằm phục vụ nhu cầu của du khách, các nhà đầu tư đến Việt Nam ngày càng tăng".
Khu nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách Nhật Bản và chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao
Trước đó, tháng 04/2017, Route Inn Group đã đầu tư dự án khách sạn Grandvrio City Da Nang với quy mô 4 sao tại số 01-03 Đống Đa (quận Hải Châu, Đà Nẵng) đánh dấu mốc đầu tư tại Việt Nam của tỉ phú Katsutoshi Nagayama. Và Khu nghỉ dưỡng Grandvrio Ocean Resort Da Nang là khu resort đầu tiên của Route Inn tại Việt Nam. Sự kiện được xem là dấu mốc quan trọng cho làn sóng đầu tư mới từ xứ sở mặt trời mọc đến với Đà Nẵng, Quảng Nam nói riêng và miền Trung Việt Nam nói chung.
Được biết, Route Inn Group là Tập đoàn du lịch hàng đầu Nhật Bản với sở hữu 274 dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng; 21 dự án nhà hàng; 5 dự án quần Thể Sân Golf và Nghỉ Dưỡng; 9 dự án Khu Tắm khoáng nóng phong cách Nhật Bản cùng nhiều dự đầu tư xây dựng trên khắp nước Nhật và trên thế giới.
Một góc Khu nghỉ dưỡng Grandvrio Ocean Resort Da Nang tại phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.
Route Inn Group sở hữu 4 thương hiệu khách sạn gồm: Hotel Route Inn; Route Inn Grantia; Grandvrio Hotel; Ark Hotel. Trong đó, Route Inn Hotels là chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn nhất Nhật Bản với 273 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Nhật; 01 khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Saipan - Mỹ. Và Đà Nẵng, Quảng Nam là 2 địa phương đầu tiên tại Việt Nam được Tập đoàn Route Inn đầu tư.
Để kiến tạo mạng blockchain “Make in Vietnam”, 1Matrix đang đầu tư mạnh cho giai đoạn nền móng, hướng tới bảo đảm chủ quyền dữ liệu và đưa Việt Nam vào nhóm dẫn đầu công nghệ số.
Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) cho rằng để nâng cao lợi nhuận, hướng đi tất yếu là phát triển ra thị trường nước ngoài. Ông Hải cũng tiết lộ thành công bước đầu của HBC trong xuất khẩu ngành xây dựng.
"Kinh tế Việt Nam phát triển với thế “tam mã song hành”, gồm doanh nghiệp Nhà nước, doanh nghiệp vốn FDI, doanh nghiệp tư nhân, trong đó "con ngựa" năng động nhất là khối kinh tế tư nhân", TS. Trần Khắc Tâm chia sẻ nhận định với VietTimes.
Kết thúc cuộc bầu cử Mỹ, ứng cử viên Đảng Cộng hòa Donald Trump tuyên bố thắng cử. Khi phát biểu mừng chiến thắng, ông gọi tên Elon Musk và ca ngợi CEO Tesla là một thiên tài đặc biệt cần phải bảo vệ.
Đầu năm Ất Tỵ 2025, nhìn lại trong ngành bất động sản, không ít sếp lớn tuổi Tỵ đã “công thành, danh toại”, có thể kể tới như: ông Đỗ Minh Phú - Chủ tịch Doji, ông Nguyễn Tuấn Hải - Chủ tịch Alphanam, ông Nguyễn Văn Đệ - Chủ tịch Hợp Lực.
VietTimes - Hiện tại, khối tài sản hơn 439 tỷ USD của Elon Musk thậm chí còn lớn hơn vốn hóa thị trường của Salesforce, công ty công nghệ có giá trị 344 tỷ USD.
VietTimes - Mối quan hệ giữa Elon Musk và Sam Altman dần trở nên căng thẳng khi Musk rời OpenAI vào năm 2018 và gần đây ông đã đệ đơn kiện Altman và OpenAI.
VietTimes - Từ đầu năm đến nay, CEO Tesla và SpaceX đã chứng kiến giá trị tài sản ròng tăng vọt thêm 105 tỷ USD, bỏ xa người đứng thứ hai trong danh sách tỷ phú là Jeff Bezos, nhà sáng lập Amazon, với 228 tỷ USD.
(VietTimes) – Từng chỉ trích Donald Trump nhưng mới đây, tỷ phú Jeff Bezos bất ngờ chúc mừng ông Donald Trump về chiến thắng của ông trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2024.
Doanh nhân là biểu tượng của khát vọng, sự dấn thân làm giàu cho doanh nghiệp và đất nước. Khu vực tư nhân năng động và có năng lực cạnh tranh cao là bảo đảm vững chắc cho sự thịnh vượng của Việt Nam trong giai đoạn phát triển mới.
TS. Trần Khắc Tâm cho rằng cơ chế, chính sách thông thoáng cộng với đội ngũ công chức, cơ quan quản lý Nhà nước có tâm, có tầm chắc chắn sẽ là những lực đẩy rất lớn giúp doanh nghiệp Việt bứt phá.
(VietTimes) – Altman nhấn mạnh rằng AI có thể viết các bài văn đơn giản, nhưng những ý tưởng sáng tạo và sự sâu sắc thì chỉ con người mới có thể mang lại.
“Người lãnh đạo không cần phải giỏi tất cả mọi thứ. Người lãnh đạo cần có lòng can đảm, can đảm nói, can đảm nói thật, can đảm nói đúng lúc và tìm người tài đặt đúng chỗ”- GS Augustine Hà Tôn Vinh chia sẻ.
(VietTimes) – Zuckerberg đã chia sẻ việc mình mắc "sai lầm 20 năm" khi nhận trách nhiệm về những vấn đề mà ông tin rằng Meta không đáng phải chịu trách nhiệm.
VietTimes – Hội đồng quản trị công ty cho biết công ty có cơ cấu quản trị và kiểm soát nội bộ toàn diện và sự cố này sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động của Transsion.