Top webcam giá rẻ tốt nhất cho làm việc online

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Những mẫu  webcam có khả năng cho ra hình ảnh, video sắc nét kèm âm thanh rõ ràng nhưng lại có mức giá rẻ có khả năng phục vụ tốt nhất cho việc dạy, học và làm việconline.
Gucee HD 98- mẫu webcam giá rẻ, đáp ứng tốt nhu cầu học tập và làm việc trực tuyến
Gucee HD 98- mẫu webcam giá rẻ, đáp ứng tốt nhu cầu học tập và làm việc trực tuyến

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay, hầu hết các trường học cho sinh viên học trực tuyến, nhiều doanh nghiệp cũng cho nhân viên làm việc trực tuyến nhằm chung tay hạn chế dịch bệnh. Trong quá trình học tập và làm việc online thì việc phải quay hình ảnh, thu âm là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, trải nghiệm học tập và làm việc online trên máy tính thường khiến người dùng cảm thấy gò bó một phần vì những webcam được tích hợp trên các mẫu laptop, thậm chí cả những mẫu laptop thuộc phân khúc cao cấp thường có chất lượng thấp khiến người dùng thường xuyên gặp các hiện tượng như giật, đứng khung hình.

Những webcam rời được tích hợp micro có khả năng thu được hình ảnh chất lượng cao sẽ khắc phục được phần nào những "trải nghiệm không đáng có" khi bạn làm việc online. Trong bài viết này, Viettimes xin được giới thiệu đến các bạn một số mẫu webcam chỉ với mức giá dưới 500 nghiền đồng chất lượng cao, phù hợp với các hoạt động học tập và làm việc online.

1 Webcam Gucee HD98 (640X480)

Đây đúng nghĩa là webcam "giá rẻ chất lượng cao" được thiết kế với khả năng xoay 360 độ. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất trên Webcam này là nó được tích hợp micro giảm tiếng ồn hấp thụ âm thanh đa hướng 8m kết hợp cùng ống kính thủy tinh năm lớp sẽ cho ra video, hình ảnh với màu sắc, âm thanh trung thực.

Sản phẩm hiện được bán chính hãng tại thị trưởng Việt Nam với mức giá từ 499.000 đồng

2 Webcam Dahua Z2 Plus 720P

Dahua Z2 cho phép người dùng quay phim với độ phân giải HD 720p. Webcam cũng cho khả năng chống ồn rất tốt giúp trải nghiệm khi đàm thoại của bạn không bị gián đoạn bải các loại tạp âm dai dẳng xung quanh.

Webcam Dahua Z2 Plus 720p (Ảnh: HaNoicomputer)

Webcam Dahua Z2 Plus 720p

(Ảnh: HaNoicomputer)

Sản phẩm hiện được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam với mức giá từ 449.000 đồng.

3 Webcam Dahua Z3

Các tính năng và ưu điểm có nhiều tương đồng khi so với webcam Dahua Z2 Plus 720P. Mặc dù có sự nâng cấp đôi chút so với phiên bản tiền nhiệm tuy nhiên chừng đó chưa đủ để tạo nên sự vượt trội về tính năng khi so với phiên bản Dahua Z2 Plus 720P. Nhưng bù lại, chiếc webcam này lại sở hữu một thiết kế nhỏ gọn hơn, bù lại không có được khả năng xoay 360 độ .

Webcam DahuaZ3 (Ảnh: Anphatpc)

Webcam DahuaZ3

(Ảnh: Anphatpc)

Sản phẩm hiện được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam với mức giá từ 499.0000

4 Webcam Rapoo C200 HD 720p

Cũng sở hữu độ phân giải tối đa lên tới HD720P như 2 webcam bên trên. Điểm khác biệt trên webcam Rapoo c200 HD 720p nằm ở chỗ nó có khả năng lấy nét cố định và điều chỉnh ánh sáng tự động cực chuẩn xác.

Webcam Rapoo c200 HD 720p (Ảnh: Anphatpc.com)

Webcam Rapoo c200 HD 720p

(Ảnh: Anphatpc.com)

Sản phẩm hiện được bán chính hãng tại Việt Nam với mức giá từ 459.000 đồng.