Top 6 tựa game cho phép bạn hủy diệt mọi thứ mà mình nhìn thấy

Với những tựa game này, bạn có thể hóa thân thành kẻ hủy diệt thực sự.

Top 6 tựa game cho phép bạn hủy diệt mọi thứ mà mình nhìn thấy

Top 6 tựa game cho phép bạn hủy diệt mọi thứ mà mình nhìn thấy

1) Blast Corps

Top 6 tựa game cho phép bạn hủy diệt mọi thứ mà mình nhìn thấy ảnh 1

Blast Corps là tựa game hành động được phát hành cho hệ máy Nintendo 64 vào năm 1997. Trong game, người chơi sẽ sử dụng các phương tiện để phá hủy mọi vật cản trên đường hộ tống một đầu đạn hạt nhân bị đánh cắp. Những vật cản này bao gồm nhà cửa, công trình, xe cộ… nói chung là bạn nhìn thấy cái gì thì sẽ phá hủy cái đó. Mục đích cuối cùng là đưa được đầu đạn hạt nhân về trung tâm một cách an toàn.

2) Ghostbusters: The Video Game

Ghostbusters: The Video Game là tựa game ăn theo bộ phim cùng tên được phát hành vào năm 2009. Với sự vui nhộn cùng một chút kinh dị đặc trưng, Ghostbusters: The Video Game đã chiếm được nhiều cảm tình của giới game thủ.

Top 6 tựa game cho phép bạn hủy diệt mọi thứ mà mình nhìn thấy ảnh 2

Câu chuyện trong Ghostbusters: The Video Game bắt đầu khi cánh cổng nối liền địa ngục và trái đất được mở. Tận dụng sự cố này, lũ ma quỷ đã ồ ạt xâm chiếm thế giới loài người. Để giải quyết tình hình này, một đội đặc nhiệm gồm 4 thành viên Egon, Ray, Winston và Peter đã được phái đi. Lối chơi trong game không hề phức tạp. Chủ yếu là tiêu diệt và phá hủy mọi kẻ địch mà bạn nhìn thấy.

3) Hulk: Ultimate Destruction

Bạn sẽ không thể tưởng tượng ra rằng một trò chơi được cung cấp cho hệ máy PS2 lại cho phép bạn làm “bá chủ” của cả một thành phố, nhưng hãy nghĩ lại đi, vì The Incredible Hulk: Ultimate Destruction được tạo ra để cho phép bạn làm điều đó. Người chơi vào vai Người Khổng Lồ Xanh (Hulk) với sức mạnh phi thường, thoải mái leo trèo và di chuyển khắp mọi địa hình mà không bị ngăn trở bởi bất cứ thứ gì. Và tất nhiên với sức mạnh “bá đạo” đó, bạn có thể nghiền nát mọi thứ trong thành phố.

Top 6 tựa game cho phép bạn hủy diệt mọi thứ mà mình nhìn thấy ảnh 3

Điều tuyệt vời nhất trong The Incredible Hulk: Ultimate Destruction là cho phép bạn “điều khiển” nhưng chiếc xe đang di chuyển trong thành phố. Chắc chắn, bạn sẽ đủ khả năng ném chúng tới tất cả các hướng mà bạn muốn, bạn cũng có thể sử dụng dạng kim loại của Hulk để tăng cường sức mạnh cho những “cuộc phá hoại” tiếp theo.

4) Half Life 2

Half Life 2 là một trong những tựa game FPS kinh điển của làng công nghiệp game thế giới. Trong quá khứ (và cả hiện tại), đứa con cưng của Valve đã gặt hái được vô số thành công đáng kinh ngạc mà trước đó í tai nghĩ tới.

Top 6 tựa game cho phép bạn hủy diệt mọi thứ mà mình nhìn thấy ảnh 4

Half Life 2 có nội dung giả tưởng về cuộc chiến chống lại Combine, một chủng tốc ngoài hành tinh rất hiếu chiến. Bên cạnh nội dung xuất sắc, gameplay trong HL2 cũng được đánh giá rất cao. Game mang đến cho bạn một thế giới tự do và đầy lôi cuốn. Những cuộc đụng độ với lũ Combine luôn tạo ra cảm giác phấn khích cho người chơi.

5) Rampage

Top 6 tựa game cho phép bạn hủy diệt mọi thứ mà mình nhìn thấy ảnh 5

Rampage là tựa game thùng được sản xuất vào năm 1986. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành King Kong, nhân vật giả tưởng nổi tiếng của hãng Warner Bros. Với những gì các bạn đã thấy King Kong làm được trên màn ảnh, hẳn cũng không cần phải giải thích nhiều về sự tàn bạo và khả năng đập phá kinh khủng của nhân vật này trong Rampage

6) Minecraft

Minecraft là một trò chơi điện tử độc lập trong một thế giới mở. Ban đầu nó được tạo ra bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus "Notch" Persson và sau đó được phát triển và phát hành bởi Mojang. Khả năng sáng tạo và xây dựng Minecraft cho phép người chơi xây dựng các công trình bằng cách xây các khối kết cấu trong một thế giới 3D. Các hoạt động khác trong game bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu.

Top 6 tựa game cho phép bạn hủy diệt mọi thứ mà mình nhìn thấy ảnh 6

Như hai mặt của một vấn đề, Minecraft cho phép bạn xây dựng cả thế giới nhưng cũng có thể tàn phà nó đến những viên gạch cuối cùng.

Theo Trí thức trẻ