T-Mobile xác nhận Galaxy S6, S6 Edge, S6 Edge+ và Note 5 sẽ được cập nhật Android 8.0

VietTimes – Samsung đã bán được rất nhiều chiếc Galaxy S6 và Galaxy Note 5, cũng như các phiên bản S6 Edge và S6 Edge+. Những người vẫn đang sử dụng các mẫu flagship đã 3 năm tuổi này vẫn hy vọng điện thoại của họ sẽ được cập nhật hệ điều hành Android 8.0.
Galaxy S6 Edge (ảnh Phone Arena)
Galaxy S6 Edge (ảnh Phone Arena)

Cho đến nay, chúng ta mới chỉ nghe được những tin đồn rằng Galaxy S6, S6 Edge và S6 Egde+ được nâng cấp lên Android 8.0, còn Note 5 không có tên trong danh sách được cập nhật. Samsung thì cũng chưa lên tiếng khẳng định bất cứ điều gì. Trong khi chúng ta chưa biết Samsung đang làm gì trong phòng thí nghiệm của họ thì có một thông tin mới xuất hiện cho thấy nhiều khả năng các smartphone dòng S6 và Note 5 sẽ được cập nhật Android 8.0.

Nhà mạng Mỹ T-Mobile gần đây đã cập nhật một trang hỗ trợ về cập nhật hệ điều hành cho Galaxy S6, S6 Edge, S6 Egde+ và Note 5. Dòng chữ trên trang hỗ trợ cho thấy nhiều khả năng những mẫu smartphone nói trên sẽ sớm được lên đời: “Hoàn thành xong một công việc – Android 8.0 Oreo – T-Mobile và các nhà sản xuất thiết bị đã đồng ý hỗ trợ nâng cấp phần mềm mới”.

Nhiều khả năng Samsung chỉ đồng ý cho một nhà mạng cập nhật Android 8.0 cho các thuê bao của mình. Không phải tất cả điện thoại Note 65 và S6 trên toàn cầu sẽ được cập nhật hệ điều hành mới. Nếu những thông tin về T-Mobile là đúng, thì cũng cần một thời gian nữa để nhà mạng này đưa hệ điều hành mới đến các thuê bao của mình.