Samsung phát hành Android Oreo Beta 3 cho Galaxy S8 và S8+ ở Mỹ

VietTime -- Sau một tuần phát hành phiên bản thử nghiệm Android Oreo dành cho điện thoại Galaxy S8 và S8+ tại thị trường Anh, Samsung lại tiếp tục phát hành tại thị trường Mỹ. Phiên bản chính thức có thể được tung ra vào cuối năm nay.

(Ảnh minh họa Phone Arena)
(Ảnh minh họa Phone Arena)

Samsung vừa phát hành phiên bản Android Oreo Beta 3 dành cho Galaxy S8 và S8+ ở Mỹ. Người dùng đã đăng ký sử dụng phiên bản này có thể kiểm tra bản cập nhật có sẵn bằng cách vào phần Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống bản cập nhật theo cách thủ công (Settings > Software Updates > Download Updates Manually).

Samsung phát hành Android Oreo Beta 3 cho Galaxy S8 và S8+ ở Mỹ ảnh 1Thông tin về phiên bản phát hành Beta- Nguồn phonearena.

Phiên bản Beta giới thiệu các tính năng nổi bật bao gồm tính năng tắt “ứng dụng chạy ngầm” và sửa lỗi. Đây được coi là tin tốt khi phiên bản cập nhật có thể khắc phục những hạn chế của Oreo Beta 2.

Android Oreo Beta 3 được phát hành đầu tiên ở Anh vào đầu tuần trước. Có thể nói, cả hai phiên bản tại Mỹ và Anh có những đặc điểm tương đồng, tuy nhiên, phiên bản tại Mỹ có điểm đột phá hơn là đã bổ sung thêm tính năng sửa lỗi . Điều này có thể dễ dàng lý giải, bởi tại thị trường Mỹ, smartphone của Samsung sử dụng chip Snapdragon 835 của Qualcomm, trong khi phiên bản S8 và S8+ dành cho thị trường Anh lại được trang bị chip Exynos 8895 do Samsung sản xuất.

Phiên bản Android Oreo Beta 3 hiện chỉ có mặt tại Mỹ, Anh, và Hàn Quốc, giai đoạn thứ hai sẽ được khởi động tại sáu nước bao gồm Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Ba Lan, Ấn Độ và Trung Quốc.