Snapchat bất ngờ bán ra kính thông minh Spectacles

Snapchat vừa gây bất ngờ cho người dùng khi bán ra chiếc kính đeo Spectacles với giá 130 USD.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo PhoneArena, hồi tháng 9 năm nay, đã có một số tin đồn cho rằng sản phẩm phần cứng đầu tiên của Snapchat sẽ là một chiếc kính mắt. Đây là một chiếc kính mát được nhúng một máy quay video ở bên phải. Một nút chuyên dụng cho phép người dùng quay được một đoạn video có thời lượng 10 giây, nếu nhấn 3 lần bạn có thể quay tối đa 30 giây. Theo công bố của nhà sản xuất, về lý thuyết thời lượng pin của chiếc kính này đủ cho bạn dùng cả ngày.

Video sau khi được quay có thể được gửi đến cho smartphone thông qua kết nối không dây và từ đó chia sẻ lên các phương tiện truyền thông xã hội.

Hôm qua (10/11), chiếc kính này đã được bán ra thông qua máy bán hàng tự động duy nhất tại Venice. Với giá 129,99 USD (2,8 triệu đồng), người dùng đã có thể sử dụng đầu đọc thẻ tín dụng trên máy tính của họ để mua hàng. Máy bán hàng tự động này sẽ di chuyển từ nơi này đến nơi khác và chỉ ở một chỗ trong khoảng 24 giờ. Thật bất ngờ, một số người đã nhanh tay đăng bán chiếc kính này của Snapchat lên eBay với giá cao hơn gấp nhiều lần, gần 1000 USD.

Theo đặc tả, chiếc kính này cũng cung cấp một màn hình hiển thị AR để bạn quan sát. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh khoảng cách giữa 2 kính cho phù hợp với mắt của mình.

Theo Báo Diễn Đàn Đầu Tư