Smartphone sở hữu thiết kế lục giác dành cho phái đẹp

Keecoo K1 là tên của dòng smartphone đầu tiên trên thế giới mang thiết kế hình lục giác. Máy được sản xuất bởi Keecoo Mobile (Trung Quốc).
Keecoo tạo ra những chiếc điện thoại thông minh dành cho phụ nữ.
Keecoo tạo ra những chiếc điện thoại thông minh dành cho phụ nữ.

Keecoo Mobile là một công ty mới nổi tại Trung Quốc. Theo trang web của mình, Keecoo sẽ tạo ra "những chiếc điện thoại thông minh dành cho phụ nữ". Công ty hy vọng sẽ có thể thực hiện điều này bằng cách giới thiệu một số tính năng của Keecoo K1 trực tiếp tới đối tượng là khách hàng nữ, bao gồm camera trước 8 megapixel và các phần mềm tùy chỉnh đi kèm với khả năng "tự động làm cho làn da trở nên trắng mịn và tràn đầy sức sống". Chiếc điện thoại có màn hình 5 inch, độ phân giải 720p, được cho là "phù hợp với bàn tay nhỏ nhắn của phái đẹp".

Smartphone sở hữu thiết kế lục giác dành cho phái đẹp ảnh 1

Một số thông số kỹ thuật khác của K1 gồm vi xử lý quad-core 1.3GHz, camera sau 13 megapixel, RAM 2GB, 16GB dung lượng lưu trữ trong và có thể được mở rộng thêm bằng thẻ MicroSD (lên đến 128GB).

Về phần mềm, K1 chạy phiên bản Android 5.1 Lollipop khá lỗi thời. Cùng với các phần cứng khác, K1 có vẻ hơi yếu thế, đặc biệt là khi so sánh với những điện thoại Android hàng đầu như Galaxy Note 7 hay Nexus 6.

Smartphone sở hữu thiết kế lục giác dành cho phái đẹp ảnh 2

Thiết kế hình lục giác của Keecoo K1 mang nhiều nét tương đồng với Meitu V4, sản phẩm cũng chạy phần mềm tùy chỉnh tương tự nhưng lại có phần cứng mạnh hơn K1. Điều này nhiều khả năng sẽ khiến cho K1 có giá thành rẻ hơn Meitu.

Keecoo K1 sẽ có các phiên bản màu trắng, hồng và xanh lá cây. Ở thời điểm hiện tại, giá bán và thị trường phát hành của máy vẫn chưa được công bố.

Theo VnReview