Smartphone BlackBerry Mercury ra mắt ngày 25/2

Thời điểm ra mắt mẫu smartphone với bàn phím QWERTY thế hệ mới của BlackBerry do chính đại diện cấp cao TCL tiết lộ.

Smartphone BlackBerry Mercury ra mắt ngày 25/2

Smartphone BlackBerry Mercury ra mắt ngày 25/2

BlackBerry Mercury là cái tên được nhắc đến khá nhiều gần đây như là một mẫu smartphone “hot” dự kiến sẽ sớm được chính thức giới thiệu đến fan hâm mộ thương hiệu điện thoại Canada. Mới hồi triển lãm CES 2017, fan hâm mộ BlackBerry từng có dịp chiêm ngưỡng mẫu smartphone trang bị bàn phím vật lý Mercury này qua mẫu thử nghiệm mà hãng cung cấp.

Theo cập nhật mới nhất, đại diện cấp cao của TCL đã tiết lộ trên Twitter rằng chiếc smartphone với thiết kế bàn phím QWERTY BlackBerry Mercury sẽ sớm được giới thiệu chính thức vào ngày 25/2/2017. Qua hình ảnh mà vị đại diện TCL chia sẻ, có thể nhận thấy mẫu smartphone BlackBerry Mercury sắp ra mắt cũng mang dáng vẻ hệt như mẫu thử nghiệm từng được hãng này khoe tại CES 2017. Như vậy, có thể nhận thấy phỏng đoán về việc BlackBerry Mercury sẽ xuất hiện trong khuôn khổ triển lãm MWC 2017 trước đây là hoàn toàn đúng.

Tính đến thời điểm này, BlackBerry Mercury được kỳ vọng sẽ trang bị màn hình 4,5 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 625, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, pin 3.400mAh và cũng sẽ được tích hợ bảo mật vân tay. Mẫu smartphone với bàn phím QWERTY của BlackBerry cũng sẽ trang bị camera chính 18MP, camera selfie 8MP.

Theo PC World VN