Sắp có Galaxy Note 6 Lite bản giá rẻ

Phiên bản giá mềm của chiếc Galaxy Note 6 sẽ chạy chipset SD820 và dùng RAM 4GB.
Sẽ có Galaxy Note 6 Lite bản giá rẻ
Sẽ có Galaxy Note 6 Lite bản giá rẻ

Vài tuần trước, chúng ta đã nghe những thông tin về việc nhà sản xuất Hàn Quốc đang thử nghiệm tới 2 phiên bản Galaxy Note 6 trong đó có một phiên bản màn hình cong tràn viền.

Giờ đây, một số tin đồn nói rằng Samsung sẽ cho ra mắt phiên bản rút gọn Galaxy Note 6 Lite. Việc ra mắt phiên bản rút gọn của những mẫu smartphone đầu bảng với giá rẻ hơn sẽ giúp sản phẩm dễ tiếp cận với đại đa số người dùng.

Theo GSMArena, Galaxy Note 6 Lite sẽ có màn hình 5.8-inch (tương tự phiên bản tiêu chuẩn) tuy nhiên độ phân giải sẽ bị giảm xuống Full HD (1920 x 1080 pixels), trong khi màn hình của Galaxy Note 6 được cho là có độ phân giải QHD.

Ngoài ra, Note 6 Lite sẽ được đóng gói chip xử lý Snadragon 820 (bản tiêu chuẩn sẽ là Snapdragon 823). Trong khi, Note 6 sẽ được trang bị tới 6GB RAM, nhưng Galaxy Note 6 bị rút gọn xuống chỉ còn 4GB RAM.

Đây được cho là thông tin khá bất ngờ bởi các phiên bản Lite của các mẫu smartphone đầu bảng hiện tại chỉ được đóng gói chip xử lý hạng trung như Snapdragon 652 hay chip xử lý của hãng MediaTek. Tuy nhiên, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc chưa lên tiếng xác nhận những thông tin này.

Một số nguồn tin cho rằng, Galaxy Note 6 sẽ được trình làng trong tháng 7 tới đây và phiên bản Note 6 Lite sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Theo Dân Việt