Rò rỉ hình ảnh chi tiết của chiếc Huawei P40

VietTimes -- Mới đây 91Mobiles lại tiết lộ thêm cho độc giả những hình ảnh render mới của chiếc Huawei P40.
Hình ảnh render mới nhất của chiếc Huawei P40 (Ảnh: 91Mobiles)
Hình ảnh render mới nhất của chiếc Huawei P40 (Ảnh: 91Mobiles)

Tháng trước, leaker nổi tiếng @OnLeak cùng với trang công nghệ 91Mobiles đã tiết lộ những hình ảnh render đầu tiên của chiếc HuaweiP40 và Huawei P40 Pro. Tuy rằng hình ảnh này không thực sự chi tiết, nhưng họ đã xác nhận rằng dòng P40 mới của Huawei sẽ có cụm camera lớn hơn và được sắp xếp thành hình chữ nhật ở mặt sau. 

Mới đây 91Mobiles lại tiết lộ thêm cho độc giả những hình ảnh render mới của chiếc Huawei P40. Hình ảnh render lần này của chiếc Huawei P40 giúp chúng ta thấy rõ hơn chiếc điện thoại này, Ở phần mặt trước, màn hình của máy được khoét lỗ để chứa 2 camera selfie. Ở mặt sau của chiếc điện thoại, chúng ta dễ dàng nhận thấy một dãy camera được xếp thành hàng dọc cùng với đó là một đèn flash LED. Cổng USB Type C được đặt ở cạnh dưới của điện thoại. Máy không được tích hợp giắc cắm tai nghe 3,5mm.

Hình ảnh render mới nhất của chiếc Huawei P40 (Ảnh: 91mobbiles)
Hình ảnh render mới nhất của chiếc Huawei P40 (Ảnh: 91mobbiles)

Huawei P40 dự kiến sẽ được chính thức ra mắt vào tháng 3 tới tại một sự kiện toàn cầu được tổ chức tại Paris. Chiếc P40 Pro dự kiến cũng sẽ được ra mắt trong sự kiện này. Huawei P40 Pro được dự đoán là sẽ được trang bị màn hình cong với độ phân giải Quad HD+. P40 Pro dự kiến sẽ được trang bị tới 5 camera phía sau. Cả 2 dòng sản phẩm P40 nhiều khả năng sẽ cùng dùng dòng chip Kirin 990 6G của HiSilicon. Một số tin đồn cho rằng 2 chiếc điện thoại này sẽ được cài sẵn Android 10, tuy nhiên sẽ không có bất kì dịch vụ nào của Goolge trên 2 chiếc điện thoại.

Nguồn: Android Central