Hình dung về Huawei P40 Pro 5 camera

Những hình ảnh mới nhất về Huawei P40 Pro giúp chúng ta hình dung được rõ ràng kiểu dáng flagship sắp ra mắt của Huawei.

Ảnh: 9TechEleven

Website 9TechEleven đã hợp tác cùng Slashleaks tung ra bộ ảnh dựng Huawei P40 Pro dựa trên bản vẽ CAD và bổ sung một số chi tiết được rò rỉ. Nhìn vào mặt trước, Huawei cho thấy đang dồn mọi nỗ lực để thiết bị của mình nổi bật trước đám đông. Huawei có thể sử dụng thiết kế khung hoàn toàn mới. Màn hình chiếm gần như toàn bộ mặt trước với phần viền trên và dưới đều siêu mỏng.

“Tai thỏ” nhỏ nằm lệch về bên trái, là nơi chứa 2 camera trước, bao gồm 1 camera thường và 1 camera góc rộng. Theo tin đồn, P40 Pro dùng màn hình 6.7 inch nhưng nhờ các cạnh cong, kích thước của máy hầu như không thay đổi so với đời trước.

Phía sau Huawei tiếp tục sử dụng cụm camera xếp dọc, chiếm diện tích lớn hơn so với P30 Pro và có lẽ mô phỏng cụm camera trên Galaxy S11/11+. Phía bên trái là cảm biến chính, cảm biến góc rộng và cảm biến tiềm vọng để zoom quang 10x. Phía bên phải là đèn flash LED, camera ToF giúp cải thiện khả năng chụp xóa phông và camera bí mật thứ năm có thể là tele hoặc góc siêu rộng hoặc chuyên chụp macro.

Huawei P40 Pro được ra mắt vào tháng 3/2020 tại Paris, Pháp. Huawei P40 và P40 Lite cũng được giới thiệu trong cùng sự kiện. Về cấu hình, máy sẽ trang bị chip Kirin 990 5G, RAM tối thiểu 8GB và bộ nhớ 128GB. Thiết bị chạy Android 10, giao diện EMUI 10. Dù vậy, do lệnh cấm của Mỹ, không rõ P40 Pro có được cài dịch vụ Google không.

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/hinh-dung-ve-huawei-p40-pro-5-camera-193717.ict