Redmi K30 Pro sẽ được ra mắt trong tháng này ?

VietTimes -- Redmi K30 Pro được giới thiệu là chiếc smartphone sử dụng chip Snapdragon 865 rẻ nhất trên thị trường
Redmi K30 Pro dự kiến sẽ được cho ra mắt trong tháng này (Ảnh: Cellphones)
Redmi K30 Pro dự kiến sẽ được cho ra mắt trong tháng này (Ảnh: Cellphones)

Theo các báo cáo mới đây, Redmi K30 Pro nhiều khả năng sẽ được cho ra mắt vào cuối tháng này. Redmi K30 Pro được giới thiệu là chiếc smartphone sử dụng chip Snapdragon 865 rẻ nhất trên thị trường.

Trong một bài đăng trên Weibo của Phó chủ tịch Xiaomi - Wang Xiaoyan tiết lộ rằng chiếc Redmi K30 Pro sẽ được cho ra mắt trước loạt Huawei P40 (dự kiến được ra mắt vào ngày 26 tháng 3).

Bài đăng trên Weibo của phó chủ tịch Xiaomi (Nguồn: Weibo)
Bài đăng trên Weibo của phó chủ tịch Xiaomi (Nguồn: Weibo) 

Theo suy đoán của nhiều người, chiếc Redmi K30 Pro sẽ được cho ra mắt vào ngày 24 tháng 3. Công ty Trung Quốc dự kiến sẽ xác nhận ngày ra mắt chính thức trong tuần này. Redmi K30 Pro sẽ không phải là sản phẩm duy nhất mà Redmi muốn mang đến cho người người dùng tại sự kiện tới đay. Nhiều khả năng công ty cũng sẽ cho ra mắt phiên bản RedmiBook mới cũng như sản phẩm vòng đeo tay fitness đầu tiên của hãng tại sự kiện đó.

Thông số kỹ thuật của Redmi K30 Pro

Theo một số thông tin trên mạng, Redmi K30 Pro được cho là sẽ được trang bị màn hình OLED 6.67 inch. Máy sẽ sử dụng chip Snapdragon 865 như đã nói ở trên, cùng với đó là RAM LPDDR5 và UFS 3.0.

Redmi K30 nhiều khả năng sẽ được trang bị viên pin 4,700 mAh đi cùng với hỗ trợ sạc nhanh 33W. Máy sẽ có cụm 4 camera phía sau với camera chính 64MP Sony IMX686. Máy có thiết kế camera selfie "thò thụt". Dự kiến sẽ có 2 phiên bản của chiếc điện thoại này. Một phiên bản tiêu chuẩn và một phiên bản đặc biệt Redmi K30 Pro Zoom Edition. Dự kiến máy sẽ có mức giá khởi điểm là 428 USD. 

Nguồn: Gizmo China