Nier Automata sẽ không được phát hành ở nhiều nước Châu Á

Trong số các nước Châu Á không được phát hành NieR: Automata, đáng tiếc rằng Việt Nam cũng nằm trong danh sách đó.
 Nier Automata sẽ không được phát hành ở nhiều nước Châu Á
Nier Automata sẽ không được phát hành ở nhiều nước Châu Á

Trong số các nước Châu Á không được phát hành NieR: Automata, đáng tiếc rằng Việt Nam cũng nằm trong danh sách đó. Như vậy nếu không có PS4, game thủ Việt gần như không có cách nào để có thể chơi được tựa game của Square Enix.

Nier Automata sẽ không được phát hành ở nhiều nước Châu Á ảnh 1

Đây là kết quả khi các game thủ Việt tìm kiếm NieR: Automata trên Steam.

Được biết, NieR: Automata là tựa game hành động, nhập vai được phát hành bởi hãng Square Enix. Trò chơi được ra mắt lần đầu trên PS4 vào ngày 23/2 tại Nhật Bản và 7/3 tại Bắc Mỹ. Với phiên bản PC, người chơi cũng không phải chờ đợi qua lâu. Sản phẩm đã được niêm yết trên công phát hành game Steam với ngày ra mắt được ấn định vào 17/3.

Được thiết lập trong vũ trụ Nier, Automata là trò chơi hành động nhập vai được Square Enix phát hành cho PS4 và PC. Vào vai một nữ chiến binh dũng cảm, bạn sẽ đồng hành cùng một người máy để chiến đấu lại với những thế lực hung ác đang muốn xâm lược thế giới.

Nier Automata sẽ không được phát hành ở nhiều nước Châu Á ảnh 2

Về gameplay, cơ chế chiến đấu chủ đạo trong NieR: Automata vẫn là lối đánh hành động, chặt chém nhanh. Để dễ hình dung hơn, chúng ta có thể so sánh cơ chế chiến đấu trong NieR: Automata khá giống với series game đình đám một thời Dynasty Warriors. Với điểm số trung bình trên Metacritic lên đến 90/100, Nier Automata thực sự là một ứng cử viên nặng ký cho game hay nhất năm 2017.

Với một tựa game xuất sắc như vậy, việc các game thủ Việt nói riêng và Châu Á nói chung (trừ Nhật Bản và Ấn Độ) không được tham gia thật sự là một điều tiếc nuối. hy vọng trong tương lai gần, Square Enix sẽ có những thay đổi hợp lý để chiều lòng game thủ trên khắp thế giới.

Theo Trí thức trẻ

http://gamek.vn/tin-buon-cho-game-thu-viet-nam-nier-automata-se-khong-duoc-phat-hanh-o-nhieu-nuoc-chau-a-20170314184409503.chn