“Nhảy cùng người lạ”- Xu hướng thả thính mới nhất 2017 của Au Love?

Sau khi làm cư dân mạng cười nghiêng ngả trước phiên bản Tấm Cám siêu bựa, AuLove lại chuyển sang “vẽ đường cho cư dân mạng thả thính” bằng clip “trải nghiệm lần đầu nhảy cùng người lạ”.
“Nhảy cùng người lạ”- Xu hướng thả thính mới nhất 2017 của Au Love?
“Nhảy cùng người lạ”- Xu hướng thả thính mới nhất 2017 của Au Love?

“Trải nghiệm lần đầu nhảy cùng người lạ” nằm trong chuỗi các sản phẩm ra mắt của Au Love - game audition phiên bản mới trên di động. Clip ghi lại chuỗi những phản ứng hoàn toàn tự nhiên của 8 đôi bạn trẻ khi họ bị đặt trong tình huống phải nhảy trước mặt người lạ.

Ban đầu, những người tham gia thử thách biểu hiện khá ngại ngùng và lúng túng. Đa số chỉ đừng lại ở mức gãi tai và cười. Phải đến khi chuyển sang thử thách thứ hai, thử thách “nhảy theo hướng dẫn của AuLove”, người chơi mới bắt đầu thả lỏng cơ thể và hòa mình vào âm nhạc.

Nhảy theo nhân vật ingame ư? Dễ ợt

Âm nhạc kết nối 2 người xa lạ như thế này đây!!

Chỉ trong vòng 1 ngày, clip đã thu về gần 100.000 lượt view trên youtube và nhận được nhiều phản hồi tích cực của cư dân mạng. Bằng chính những phản ứng chân thật, các thành viên tham gia thử thách đã đem đến những phút giây giải trí, thư giãn và họ ngẫu nhiên được cư dân mạng “săn lùng” như một hiện tượng.

Sau một tuần ra mắt, AuLove đã thu hút hơn 300 nghìn tài khoản người chơi đăng ký,ngày càng nhận được nhiều thiện cảm của cộng đồng game thủ. Người chơi không chỉ nhớ đến AuLove bởi những clip viral hài hước ý nghĩa, mà còn ấn tượng bởi đồ họa đẹp mắt và kho nhạc phong phú trong game. Đại diện Admin AuLove chia sẻ: “Thông qua clip “Trải nghiệm lần đầu nhảy cùng người lạ”, chúng tôi muốn nhắn với các bạn rằng: đừng quá lo lắng khi bạn chưa có người yêu, FA thì sao?

Điều đó chẳng sao cả bởi vì ta còn hàng tỉ điều hay ho dành cho những người độc thân cơ mà. Hãy đăng nhập vào AuLove, thử làm quenvà mời một người hoàn toàn xa lạ nhảy với mình, biết đâu sẽ có nhiều điều thú vị đang đợi bạn?”.

Nhảy cùng người khác tại: http://aulove.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aulovevtc/

Theo PCWold

http://gamek.vn/nhay-cung-nguoi-la-xu-huong-tha-thinh-moi-nhat-2017-cua-au-love-20170322173648513.chn