Người chồng từng "gào khóc" trên MXH khi mất vợ con, lộ clip có tình mới dù vợ mất chưa được 49 ngày

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Liên hệ với người "bóc phốt", Ngọc Tú - người nhận là chơi thân với chị H. gần 10 năm cho biết mình cảm thấy rất bức xúc khi biết sự việc.

Câu chuyện từng khiến bao người cảm động
Câu chuyện từng khiến bao người cảm động

Vụ việc người phụ nữ tên T.T.H (33 tuổi) mang thai 6 tháng tử vong sau 2 ngày cấp cứu tại Bệnh viện T.N (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) hồi tháng 11/2021 từng gây xôn xao mạng xã hội.

Sau sự việc đáng tiếc xảy ra, anh chồng liên tục tải những lời thương nhớ vợ con trên Facebook. Mỗi dòng trạng thái của anh đều thể hiện nỗi đau đớn, bất lực, thương vợ, thương con chưa được chào đời.

Câu chuyện từng khiến bao người cảm động ảnh 2
Câu chuyện từng khiến bao người cảm động

Thế nhưng vào ngày 5/3/2022, hội bạn thân của chị H. bất ngờ đăng tải nội dung anh V. cặp kè với người mới khi chị H. mất chưa được 49 ngày. Trong bài viết là hình ảnh và clip V. cùng bạn gái tay trong tay dạo biển được đăng tải trên MXH Tiktok.

Bạn thân của chị H lên tiếng tố V có người mới ảnh 3
Bạn thân của chị H lên tiếng tố V có người mới

Liên hệ với người "bóc phốt", Ngọc Tú - người nhận là chơi thân với chị H. gần 10 năm cho biết bản thân chị rất bức xúc.

Mình có kết bạn Facebook với V. và thấy anh ta đăng ảnh với cô gái mới quen. Việc V. qua lại với cô gái này lúc bạn mình chưa tròn 49 ngày bạn bè ai cũng biết, thậm chí còn vào thẳng trang cá nhân nhắn tin hỏi rõ V. Tuy nhiên, V thách thức và sau đó thì block tất cả", Ngọc Tú cho hay.

Người phụ nữ này cũng chia sẻ thêm, 100 ngày mất của bạn mình, V. không xuất hiện. Tú bày tỏ quan điểm: "Biết là ai cũng phải sống và hướng về tương lai, nhưng nhìn những lời khóc thương đau xót của V. dành cho H. lúc cô ấy mất, mình không thể ngờ rằng V. lại có người mới nhanh như vậy.

Trước khi quen và đến với H., V. không có gì trong tay cả. Khi có H. rồi thì V. có nhà, có xe ô tô. Hiện tại, xe ô tô V. đang đi là xe của H. góp 200 triệu, căn nhà 2 vợ chồng sống trước đó H. cũng là người vay tiền để sửa sang, giờ H. mất, V. cho thuê lại với giá 15 triệu đồng/tháng".

Trang - em họ chị H. cho biết: "Cả gia đình mình cũng rất bức xúc trước những việc làm của V., nó không hề giống với những gì anh ta thể hiện ra ngoài".

Trang cũng từng bình luận trên facebook mà người cô đã coi là anh rể. Song anh ta không ngần ngại chửi thẳng mặt.

Trang cho biết: "Ngày chị mình mất anh V. vẫn để tang, đứng ra lo liệu với tư cách là chồng nhưng thực chất anh chị chưa đăng kí kết hôn. Có nhiều sự cố nên mẹ anh V. cũng nói rõ trong tang lễ, lẽ ra nếu không có chuyện đau lòng xảy ra thì chị mình sinh xong sẽ tổ chức lễ cưới.

Sau khi chị H. mất mấy ngày mình đã phát hiện ra bộ mặt thật của anh rể. Tiền của chị H. trong tài khoản, nước hoa, túi xách, laptop, ô tô anh V. dùng hết, cả mối làm ăn kinh doanh của chị H. Nhưng vợ nằm xuống không lâu anh V. đã đi cặp kè tình mới. Trong khi đó anh V. ở nhà bố mẹ vợ, được yêu thương chăm sóc.
Ngày chị H. mất thì anh V. đòi viết cáo phó, đứng ra tổ ch
ức với tư cách là chồng nhưng đến giờ lại quay ngoắt bảo chỉ là người yêu cũ (do chưa đăng kí kết hôn). Mình cũng nghĩ người nhà mình mất thì thiệt, người sống vẫn phải sống, chuyện tình cảm của anh V. không nói nhưng anh ta dùng tài sản của chị H. mà lại chỉ nhận là người yêu cũ, quá tàn nhẫn".

Hiện tại, các bài đăng của hội bạn thân chị H. nhận được rất nhiều sự chia sẻ trên MXH. Chồng chị H. hiện vẫn im lặng trước sự việc và đã khóa trang cá nhân FB.