Ngân Lượng triển khai dịch vụ thanh toán thẻ liên kết Alepay Tokenization

VietTimes -- Ngân Lượng vừa ra mắt dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ liên kết Alepay Tokenization, cho phép người mua liên kết thẻ hoặc tài khoản ngân hàng với website bán hàng của người bán để tự động trừ tiền thanh toán cho các giao dịch.
Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Công ty Cổ phần Ngân Lượng giới thiệu dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ liên kết Alepay Tokenization tại địa chỉ www.alepay.vn, cho phép người mua liên kết thẻ hoặc tài khoản ngân hàng với Website bán hàng hoặc ứng dụng di động của người bán để tự động trừ tiền thanh toán cho các giao dịch tương lai. Dịch vụ này sẽ mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm thanh toán đơn giản và thuận tiện như Uber hoặc Amazon, làm tăng doanh số cho các Website bán hàng và ứng dụng di động tại Việt Nam.

Công nghệ Alepay Tokenization của NgânLượng.vn trả về cho Website bán hàng hoăc Ứng dụng di động của người bán (Merchant) một chuỗi ký tự vô nghĩa (gọi là mã Token) sau giao dịch thành công đầu tiên, mã Token này được ánh xạ 1-1 với thẻ hoặc tài khoản của khách hàng lưu tại ngân hàng hoặc tổ chức thẻ quốc tế nên bảo mật 100%. Khi cần giao dịch, Web/App của Merchant chỉ cần gọi sang Alepay kèm theo mã Token để tự động trừ tiền từ thẻ hoặc tài khoản tương ứng của khách hàng, an toàn bảo mật tuyệt đối.

Merchant có thể đăng ký sử dụng dịch vụ và tích hợp hoàn toàn trực tuyến mà không cần ký hợp đồng, đặc biệt không yêu cầu chứng chỉ PCI-DSS vì thông tin thanh toán chỉ lưu chuyển trên môi trường bảo mật của Alepay. Điều này rất có lợi cho các Merchant nhỏ hoặc Startup vì không cần hạ tầng bảo mật theo tiêu chuẩn khắt khe của ngân hàng mà vẫn sử dụng được tiện ích thanh toán tiện lợi và tối tân này.

Alepay Tokenization rất hữu ích cho các loại dịch vụ có nhu cầu thu phí định kỳ (phòng tập, cước viễn thông, học phí, bảo hiểm, domain hosting, dịch vụ Cloud), bán hàng trực tuyến, bán vé; đặt phòng Online, ví điện tử,...