Ngân hàng Bắc Á tung gói vay ưu đãi 3.000 tỷ đồng

Ngân hàng Bắc Á triển khai gói vay ưu đãi lãi suất với tổng hạn mức tín dụng 3.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp.

Ngân hàng Bắc Á triển khai gói vay ưu đãi lãi suất với tổng hạn mức tín dụng 3.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp.

Từ đầu năm 2020, Covid-19 bùng phát với diễn biến khó lường, đã tác động sâu rộng đến nền kinh tế toàn cầu. Trước tình hình đó, Chính phủ đã ban hành các nghị quyết, chỉ thị với phương châm "chống dịch như chống giặc", quyết tâm thực hiện mục tiêu kép: vừa quyết liệt phòng, chống dịch; vừa tập trung phục hồi phát triển kinh tế - xã hội. Kết quả, GDP năm 2020 của Việt Nam tăng 2,91%, thuộc nhóm cao nhất thế giới. Lạm phát tiếp tục được kiểm soát ở mức thấp, dưới mục tiêu 4%. Lạm phát cơ bản bình quân tăng 2,31% so với năm 2019.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang dần thích nghi với trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp đứng trước thử thách chuyển dịch mô hình kinh doanh và bài toán chi phí để tăng cường sức bền và tính linh hoạt. Đồng hành cùng các doanh nghiệp khắc phục khó khăn cũng như nắm bắt cơ hội bứt phá, hệ thống ngân hàng tại Việt Nam đồng loạt cung cấp các gói vay đa dạng dành cho khách hàng doanh nghiệp. Trong đó, Ngân hàng Bắc Á là một trong những đơn vị phản ứng nhanh khi liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi. Gần nhất là "Gói siêu ưu đãi lãi suất vay dành cho khách hàng doanh nghiệp" với tổng hạn mức lên tới 3.000 tỷ đồng cùng ba điều khoản kích cầu nổi bật.

Ngân hàng Bắc Á tung gói vay ưu đãi 3.000 tỷ đồng ảnh 1

Thông tin chi tiết về chương trình vay ưu đãi cho doanh nghiệp, liên hệ hotline 1800588828 hoặc các điểm giao dịch của Ngân hàng Bắc Á trên toàn quốc. Ảnh: Ngân hàng Bắc Á.

Đầu tiên, chương trình ưu đãi lãi suất chỉ 7,5% một năm dành cho khách hàng có khế ước nhận nợ dưới 6 tháng và 7,7% một năm dành cho khế ước nhận nợ 6 tháng. Tiếp theo, chương trình miễn hoàn toàn phí dịch vụ tài khoản đến hết 30/6 trong vòng ba tháng đầu gồm phí mở tài khoản số đẹp, phí giao dịch tài khoản, phí chuyển tiền trong nước và phí dịch vụ ngân hàng điện tử. Ưu đãi phí dịch vụ trong vòng ba tháng tiếp sau gồm miễn phí nộp, rút tiền mặt từ tài khoản, phí chuyển tiền trong nước tại quầy hoặc qua Internet Banking. Cuối cùng, khách hàng tham gia chương trình sẽ được ưu đãi phí phát hành bảo lãnh.

Đại diện Ngân hàng Bắc Á này cho biết nhà băng này luôn bám sát các doanh nghiệp, phân tích nhu cầu và đưa ra các giải pháp thiết thực. Gói vay ưu đãi lãi suất sẽ hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời bổ sung vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, hiện thực hóa cơ hội mở rộng và phát triển của doanh nghiệp để tối ưu lợi nhuận, tăng vị thế cạnh tranh. Chương trình áp dụng cho các khế ước nhận nợ phát sinh từ ngày 23/2/2020 đến hết ngày 31/12/2021 hoặc đến khi doanh số giải ngân của chương trình đạt hạn mức 3.000 tỷ đồng.

Trải qua 26 năm hoạt động, các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng TMCP Bắc Á ngày càng đáp ứng tối đa nhu cầu thực tiễn. Hiện nay, ngân hàng đã có mạng lưới giao dịch rộng khắp ở 32 tỉnh thành gồm hội sở, 45 chi nhánh và 146 điểm giao dịch và tiếp tục có phương án phát triển hệ thống mở rộng trên khắp cả nước. Ngày 3/3, nhà băng này đã niêm yết trên sàn chứng khoán HNX đúng lộ trình, góp phần khẳng định uy tín, vị thế trên thị trường, gia tăng lợi ích cho cổ đông, mở ra một kênh huy động vốn dài hạn, minh bạch hóa thông tin, gia tăng giá trị doanh nghiệp và khả năng tiếp cận các nhà đầu tư mới. Đây là tiền đề để ngân hàng tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, toàn diện trong thời gian sắp tới.