Nan A Bank ủng hộ 200 triệu cho đồng bào miền Trung

VietTimes -- Nhằm san sẻ khó khăn với những đồng bào chịu ảnh hưởng nặng nề trong đợt lũ tại miền Trung, Nam A Bank đã chuyển hàng trăm phần quà trị giá tới 200 triệu đồng cho đồng bào bị lũ lụt.
Ông Hoàng Việt Cường cùng Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng và Á hậu Thiên Lý  trao hơn 200 phần quà đến người dân xã đảo Xuân Giang.
Ông Hoàng Việt Cường cùng Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng và Á hậu Thiên Lý trao hơn 200 phần quà đến người dân xã đảo Xuân Giang.

Vừa qua, đoàn từ thiện của Nam A Bank có ông Hoàng Việt Cường – Chủ tịch Công đoàn Nam A Bank, bà Nguyễn Thị Thanh Đào – Giám đốc Nam A Bank Khu vực miền Trung & Tây Nguyên và Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Phạm Hương cùng các Á hậu đã trao tặng hằng trăm phần quà thiết thực gửi đến bà con xã đảo Xuân Giang (huyện Nghi Xuân) và xã Hương Thủy (huyện Hương Khê).

Ngoài ra, Đoàn từ thiện còn hỗ trợ kinh phí để sửa chữa lại các trường học bị hư hại sau trận lũ cũng như tặng hơn 500 phần quà cho trường tiểu học Hương Thủy và trường mầm non Hương Thủy (huyện Hương Khê), giúp thầy cô và các em học sinh có thể tiếp tục công việc dạy - học thường ngày.

Các em học sinh trường tiểu học Hương Thủy hân hoan với những món quà ý nghĩa từ Nam A Bank.

Chia sẻ về chuyến thiện nguyện này, ông Hoàng Việt Cường – Chủ tịch Công đoàn Nam A Bank cho biết: “Trách nhiệm xã hội là một trong những triết lý mà Nam A Bank luôn đặt lên hàng đầu trong quá trình kinh doanh. Đó là lý do chúng tôi đã và đang đồng hành cùng rất nhiều hoạt động cộng đồng. Chuyến thiện nguyện lần này cũng chính là điều mà Nam A Bank cần làm và phải làm để lan tỏa thêm nhiều điều tốt đẹp hơn nữa đến đồng bào miền Trung nói riêng và xã hội nói chung.”

Bên cạnh việc tặng quà cho bà con tại Hà Tĩnh, Nam A Bank còn song song triển khai chương trình “Miễn phí chuyển tiền ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt” đến hết ngày 20/11. Những mạnh thường quân chuyển tiền thông qua dịch vụ eBanking của Nam A Bank với mục đích ủng hộ người dân vùng lũ sẽ được miễn 100% phí kiểm đếm, phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống. 

Luôn cân bằng giữa công việc kinh doanh và giá trị mang lại cho xã hội, ngoài việc quyên góp ủng hộ người dân miền Trung, Nam A Bank còn đồng hành cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác như tặng xe công vụ cho bệnh viện Từ Dũ; tặng nhà tình thương cho các hộ nghèo tại Khánh Hòa, Lâm Đồng, Cần Thơ, Kiên Giang; đồng hành cùng chương trình Tiếp sức Hồi sinh đến với các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Chợ Rẫy... Tất cả những hoạt động ý nghĩa này đều nằm trong chuỗi chương trình “Nhớ cội nguồn, Hướng tương lai” mà Nam A Bank đã triển khai xuyên suốt từ năm 2011. Trải qua 5 năm, chương trình đã đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện lớn nhỏ, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho xã hội.