Nam A Bank triển khai chương trình “Trao gửi yêu thương”

VietTimes -- Nhằm chào mừng kỷ niệm 24 năm thành lập (21/10/1992 – 21/10/2016), với mong muốn mang lại nhiều giá trị hơn nữa tới khách hàng, Nam A Bank phối hợp với Western Union triển khai chương trình “Trao gửi yêu thương”.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo đó, từ 10/10 đến 02/12, với mỗi giao dịch nhận tiền Western Union đủ điều kiện tại các đơn vị kinh doanh của Nam A Bank thuộc khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, Kiên Giang, Tây Ninh, TP Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ được tặng ngay tiền mặt tại quầy với giá trị từ 30.000 – 50.000 VNĐ/giao dịch.

Để thực hiện dịch vụ nhận tiền kiều hối Western Union, khách hàng chỉ cần đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Nam A Bank và điền đầy đủ thông tin vào phiếu nhận tiền. Khi đó, dịch vụ sẽ được kích hoạt và khách hàng sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Với hệ thống công nghệ hiện đại, dịch vụ chuyển tiền kiều hối Western Union tại Nam A Bank sẽ giúp khách hàng nhận tiền nhanh chóng với độ an toàn cao nhất. 

Nam A Bank là một trong những Ngân hàng có tốc độ phát triển bền vững và ổn định trên thị trường tài chính Việt Nam. Trong 24 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng đã mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng. Ngoài chương trình khuyến mãi “Trao gửi yêu thương”, Nam A Bank còn triển khai chương trình tri ân khách hàng “24 năm ngập tràn quà tặng” từ 15/10 với nhiều món quà hấp dẫn tặng ngay cho khách hàng gửi tiết kiệm, thanh toán quốc tế, mở combo….