MSI ra mắt bo mạch chủ X99A Gaming Pro Carbon

(PCWorldVN) Không chỉ hấp dẫn bởi nền tảng chipset Intel X99, bo mạch chủ chơi game MSI X99A Gaming Pro Carbon còn trang bị cả ngõ USB Type-C.
MSI ra mắt bo mạch chủ X99A Gaming Pro Carbon
MSI ra mắt bo mạch chủ X99A Gaming Pro Carbon

Tính đến thời điểm này, MSI X99A Gaming Pro Carbon là mẫu bo mạch chủ đầu tiên được trang bị ngõ USB 3.1 Type-C ở phía trước.

Nếu chỉ so sánh riêng với các dòng sản phẩm bo mạch chủ chơi game mà MSI từng giới thiệu, X99A Gaming Pro Carbon còn hấp dẫn nhờ trang bị “bộ giáp” carbon ở những khu vực quan trọng như chipset, phase nguồn, chip xử lý âm thanh và cả khu vực bảo vệ cụm cổng giao tiếp ở mặt sau.

Bên cạnh thiết kế mang phong cách hoàn toàn mới lạ, mẫu bo mạch chủ chơi game X99A Gaming Pro Carbon còn được MSI trang bị hệ thống đèn LED Mystic Light độc đáo vì có khả năng tinh chỉnh sắc màu, hiệu ứng ánh sáng ngay trên smartphone/tablet.

MSI X99A Gaming Pro Carbon. ảnh 1
MSI X99A Gaming Pro Carbon.

Riêng về phương diện phần cứng, MSI X99A Gaming Pro Carbon được xây dựng trên nền chipset Intel X99 và cũng là sản phẩm đầu tiên được hãng tích hợp tính năng ép xung CPU lên mức 5GHz chỉ bằng một nút bấm. Lẽ đương nhiên là MSI X99A Gaming Pro Carbon cũng tương thích tốt với các bộ xử lý Intel Broadwell-E/P, tính năng DDR4 Boost cùng các công nghệ "hot" như Audio Boost 3, Nahimic hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm thanh đã tai hơn.

Đáng chú ý là MSI X99A Gaming Pro Carbon còn trang bị giao tiếp Turbo U.2 cho phép dễ dàng sử dụng các ổ SSD hỗ trợ chuẩn giao tiếp này mà không cần phải thông qua bo chuyển đổi như trước đây. Nếu không có gì thay đổi, bo mạch chủ MSI X99A Gaming Pro Carbon sẽ sớm được mở bán ngay trong cuối tháng 5/2016.

Theo PC Wold