Microsoft cập nhật Office cho Android với nhiều tính năng mới

VietTimes – Sau hai tuần thử nghiệm bộ Office trên Android, Microsoft cuối cùng cũng đã phát hành chính thức. Cả 3 ứng dụng thuộc bộ văn phòng Office là Word, Excel và PowerPoint đều được cập nhật các tính năng mới.
Office cho Android được cập nhật một số tính năng mới
Office cho Android được cập nhật một số tính năng mới

Ứng dụng Word được cập nhật hầu hết các tính năng mà Microsoft đã thử nghiệm, chẳng hạn như tùy chọn sao chép và dán các định dạng (format) chứ không chỉ thuần túy là chữ (text) trực tiếp trong tài liệu. Ngoài ra, Word còn cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm một dòng chữ trong file PDF và dán nó vào một văn bản. Ngoài ra, còn có một cài đặt mới cho phép người dùng căn lề trong văn bản của mình.

Excel có một bàn phím số mới, rất tiện dụng khi người dùng muốn nhập nhiều số trong tài liệu hoặc các khi thực hiện các phép tính đơn giản. Đây là thay đổi duy nhất của Excel cho Android.

Microsoft cập nhật Office cho Android với nhiều tính năng mới ảnh 1

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người dùng PowerPoint có thể thêm, thay đổi, xóa hoặc trả lời các nhận xét trong bản trình chiếu được lưu trữ trên thiết bị Android của họ.

Đó là tất cả những tính năng mới trong phiên bản Office dành cho Android. Người dùng có thể cập nhật những thay đổi này trên kho ứng dụng Google Play.