LG G5 sẽ ra mắt tại Việt Nam giữa tháng 3 tới

LG G5 dự kiến sẽ ra mắt ngày 16/3 tại Việt Nam, mức giá rẻ hơn Samsung Galaxy S7 khoảng 2-3 triệu đồng.
LG G5 sẽ ra mắt tại Việt Nam giữa tháng 3 tới

LG Electronics Việt Nam vừa gửi thư mời đến giới công nghệ Việt Nam tham dự sự kiện LG Tech Show 2016 của hãng. Theo một người am hiểu, LG G5 có thể sẽ là ngôi sao của sự kiện này. Theo người này, mức giá của LG G5 sẽ rẻ hơn Samsung Galaxy S7 khoảng 2-3 triệu đồng, tức LG G5 sẽ có giá 14-15 triệu đồng.

LG G5 được LG giới thiệu cách nay vài ngày, trong sự kiện trước thềm WC 2015 ở Barcelona, Tây Ban Nha. Chiếc máy không được đánh giá cao về vẻ ngoài nhưng lại rất thu hút giới công nghệ vì khả năng lắp ghép các module ở ngoài để bổ sung tính năng cho nó. Đây là tính năng có một không hai từ trước tới nay. Theo đó, người dùng có thể tháo phần phía dưới máy để gắn vào các module khác – hiện nay có hai module là Cam Plus và Hi-Fi Plus – để tăng cường tính năng chụp ảnh và chất lượng âm nhạc cho máy.

LG G5 của LG, cùng với S7, S7 Edge của Samsung là những sản phẩm được truyền thông nhắc đến nhiều nhất trong sự kiện MWC 2016. Trong đó, G5 được đánh giá cao về tính năng tháo ghép module, trong khi S7, S7 Edge được nói đến như những chiếc smartphone Android tốt nhất nhì hiện nay.

Theo Infonet