Lần đầu tổ chức triển lãm âm thanh cao cấp Vietnam Hi-End Show

Công ty New Age và tạp chí Stereo vừa công bố lần đầu tiên tổ chức triển lãm âm thanh cao cấp mang tên Vietnam Hi-End Show (VHS). Sự kiện sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 9-11/12 ở khách sạn Daewoo, Hà Nội.
Lần đầu tổ chức triển lãm âm thanh cao cấp Vietnam Hi-End Show
Lần đầu tổ chức triển lãm âm thanh cao cấp Vietnam Hi-End Show

Theo đơn vị tổ chức, triển lãm VHS tập trung vào dòng thiết bị âm thanh cao cấp (hi-end audio) với các thiết bị nghe nhạc chất lượng cao dành cho người yêu nhạc và thiết bị hi-end. Đây sẽ là nơi quy tụ những thương hiệu hiệu hi-end audio hàng đầu thế giới như Kharma, Audio Note Kondo, Sonus Faber, Tannoy, Accuphase, JBL, Mark Levinson, dCS, Avalon, Wilson Audio, Audio Research, McIntosh, Esoteric, Avantgarde, Kronos, Soulution, Jeff Rowland, Clearaudio, Wilson Benesch, Dan D'Agostino, Triangle, KR Audio...

Đặc biệt, sự kiện VHS lần này còn là nơi để ra mắt của hàng loạt thương hiệu cao cấp như Marten Design, Nagra, Transrotor, Zingaly, Spatial, YG Acoustics... tới người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam.

Trong khuôn khổ sự kiện, các hội thảo chuyên đề sẽ được tổ chức dành cho những khách tham quan quan tâm tới thiết bị nghe nhạc hi-end audio với các chủ đề như: thiết lập một hệ thống nghe đĩa nhựa tiêu chuẩn; kinh nghiệm tối ưu hóa hệ thống nghe nhạc tại gia; xu hướng công nghệ tiêu dùng trong tương lai của thị trường audio...

Một trong những điểm nhấn và cũng là nét đặc trưng của sự kiện là phần biểu diễn nghệ thuật xuyên suốt 3 ngày triển lãm. Những nghệ sỹ hàng đầu của dàn nhạc giao hưởng quốc gia sẽ trình diễn các tác phẩm cổ điển và bán cổ điển nổi tiếng phục vụ khách tham quan theo khung giờ. Các hoạt động trình tấu sẽ được tổ chức trong không gian và không khí thân mật, gần gũi giữa nghệ sỹ và khán giả, mang âm nhạc đích thực tới đông đảo công chúng.

Triển lãm VHS được tổ chức với sự tham gia của các đối tác chính gồm Đông Thành - Hòa Phúc, Thanh Tùng Audio, Huy Lan Anh, Anh Duy Audio, Sơn Hà Audio, Hoàng Hải Audio, Công Audio, Norman Audio, Audio Choice, Nguyễn Audio, Việt Trung Audio... cùng các thương hiệu lớn khác trong lĩnh vực đồ uống và phụ kiện.

Sự kiện được tổ chức từ 9h - 18h trong 3 ngày từ ngày 9-11/12/2016 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội. Theo kế hoạch, VHS sẽ được tổ chức thường niên tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh với quy mô và chủng loại sản phẩm ngày càng được mở rộng, song chỉ tập trung ở thị trường hi-end.

Theo Báo Diễn Đàn Đầu Tư