Nghe nhạc “đã tai” tại Portable Audio Show Hà Nội 2016

Triển lãm tai nghe, loa di động và phụ kiện nghe nhạc Portable Audio Show 2016 (PAS 2016) sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 12 và 13/11 tại Hà Nội.
Portable Audio Show mang tới khách tham quan cơ hội trải nghiệm những thiết bị nghe nhạc công nghệ cao
Portable Audio Show mang tới khách tham quan cơ hội trải nghiệm những thiết bị nghe nhạc công nghệ cao

Với chủ đề "Music on the Go", triển lãm tai nghe, loa di động và phụ kiện nghe nhạc Portable Audio Show(PAS) lần thứ 2 trong năm 2016 diễn ra tại Hà Nội sẽ tập trung vào các hoạt động trưng bày và trải nghiệm đối với những thiết bị nghe nhạc cá nhân với thiết kế nhỏ gọn, thời trang, đa chức năng nhưng sở hữu chất lượng âm thanh vượt trội.

Tại PAS Hà Nội 2016, khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm những model tai nghe không dây mới nhất gồm tai nghe hi-res Sony MDR-1000X, Beats Solo 3 Wireless - tai nghe đầu tiên tích hợp chip Bluetooth W-1 của Apple, tai nghe thời trang Croise PSB-100… Bên cạnh đó, sự kiện còn mang tới những chiếc tai nghe có khả năng khử tiếng ồn như Sony MDR-1000X, Bose QuietComfort 35 Wireless, JBL Everest Elite 700, Beats Studio Wireless, Jabra Vega…

Nghe nhạc “đã tai” tại Portable Audio Show Hà Nội 2016 ảnh 1

Nhiều mẫu tai nghe cao cấp xuất hiện tại sự kiện

Ngoài tai nghe, khách tham dự PAS Hà Nội 2016 còn có cơ hội trải nghiệm những dòng loa di động mới nhất đang được ưa chuộng như Denon Envaya Mini DSB-100, Sony h.ear Go, Riva S, Jamo DS3, Cambridge Audio G2... PAS Hà Nội 2016 cũng có sự góp mặt của dòng sản phẩm loa gốm mang thương hiệu Maybelle hứa hẹn mang lại sự trải nghiệm mới mẻ cho khách tham dự.

Khách tham dự PAS Hà Nội 2016 còn có cơ hội trải nghiệm những dòng loa di động mới nhất

Sự kiện sẽ diễn ra với 4 cuộc hội thảo theo các chủ đề gồm: Xu hướng chơi tai nghe không dây; Lợi ích của nguồn phát hi-res; Chọn loa di động theo nhu cầu và DAC cao cấp cho tai nghe.

Đặc biệt, khách tham dự PAS Hà Nội 2016 sẽ có cơ hội mua những món đồ nghe nhạc công nghệ cao với mức giá ưu đãi lớn.

Theo VTV