Lại xuất hiện trường hợp iPhone 6s bị nổ trong khi đang sạc pin

Mặc dù Apple khẳng định việc lỗi pin trên iPhone 6s không ảnh hưởng đến sự an toàn, nhưng giờ đây lại có trường hợp pin của iPhone 6s phát nổ sau khi đang sạc.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trước đó, người dùng có iPhone 6s bị sập nguồn khi còn 30% về mức 0% nếu nằm trong lô sản xuất từ tháng 9-10/2015 sẽ được thay thế pin miễn phí, đồng thời đại diện từ Apple cũng khẳng định những viên pin lỗi kĩ thuật chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ, còn về mức độ an toàn vẫn nằm trong ngưỡng cho phép.

Chỉ vừa mới đây thôi, một độc giả đã gửi ảnh của iPhone 6s anh ta đang sở hữu bị phát nổ cho PhoneArena, đồng thời chủ nhân của chiếc iPhone này cho biết thêm, thời điểm trước khi phát nổ, sau khi anh rút sạc ra, chẳng hiểu vì sao chiếc iPhone của anh vẫn hiển thị đang sạc. Tiếp đến, khói đột nhiên bốc lên và lửa đột ngột xuất hiện, anh ta vội buông chiếc iPhone.

Thông tin về chủ nhân của chiếc iPhone trong các bức ảnh lần này không được tiết lộ. PhoneArena cũng cho biết, bạn đọc của họ sẽ liên lạc với Apple để được giải quyết thỏa đáng vụ việc hoặc có thể nhờ luật sư kiện Táo Khuyết để đền bù thiếu hại.

Theo Trí Thức Trẻ, Tham khảo Phone Arena