TP.HCM:

Khách hàng từng đến quán bar Budha số 7 phường Thảo Điền khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế

VietTimes -- TP.HCM kêu gọi những khách hàng từng đến quán bar Budha số 07 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2 khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm.

Khu cách ly tập trung quận 2, TP.HCM. Ảnh: N.T
Khu cách ly tập trung quận 2, TP.HCM. Ảnh: N.T

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM vừa cho biết đến ngày 21/3, cơ quan chức năng đã ghi nhận thêm các trường hợp nhiễm COVID-19 trên địa bàn một số quận của thành phố.

TP.HCM kêu gọi những khách hàng từng đến quán bar Budha số 07 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2 trong vòng 14 ngày trước, khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm.

Ngoài ra, cơ quan chức năng đề nghị tất cả những người có thể đã tiếp xúc với những khách hàng từng đến quán bar Budha số 07 đường Thảo Điền trong vòng 14 ngày trước hiện đang có mặt ở TP.HCM và các tỉnh, thành khác liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm.

Mọi thông tin cần thông báo liên quan những trường hợp nêu trên xin liên hệ đường dây nóng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM: 08 6957 7133.

Khu cách ly tập trung quận 2 TP.HCM
Khu cách ly tập trung quận 2 TP.HCM

Trước đó, tối 20/3, Bộ Y tế công bố bệnh nhân thứ 91 nhiễm COVID-19 là nam, quốc tịch Anh, 43 tuổi, trú tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, phi công Hãng Hàng không VietnamAirrline.

Ngày 8/2, bệnh nhân này là hành khách từ London (Anh) về Việt Nam trên chuyến bay của Vietnam Airlines số hiệu VN10, số ghế 5K. Đáng nói, sau ngày 8/2, bệnh nhân đã lái một số chuyến bay trong và ngoài nước nhưng bệnh nhân không nhớ cụ thể lái những chuyến nào.

Đồng thời, từ ngày 13/3 đến 18/3, bệnh nhân lưu trú tại TP. Hồ Chí Minh và tới một số địa điểm ăn uống, giải trí trên địa bàn thành phố.