Hệ thống Audio hand-made của Khang Audio gây ấn tượng mạnh tại AV Show Hà Nội 2018

VietTimes – Từng tham gia nhiều cuộc triển lãm thiết bị nghe nhìn, Khang Audio năm nay mang đến AV Show Hà Nội những đôi loa làm tay cầu kỳ ấn tượng với những vật liệu đặc biệt bên cạnh các phụ kiện như amply đèn, dây AV, dây loa, dây nguồn, lọc điện. “Yêu cái đẹp, yêu âm thanh, yêu sự hoàn thiện đã thôi thúc tôi thực hiện đồng bộ hệ thống audio”, Anh Trương Vĩnh Khang, chủ thương hiệu Khang Audio chia sẻ.
Các thiết bị nghe nhìn của Khang Audio
Các thiết bị nghe nhìn của Khang Audio

Tại Hà Nội AV Show 2018, Khang Audio đã trình diễn 5 hệ thống audio gồm loa thùng cộng hưởng, loa kèn tre, loa Bongo, loa ViAuris, loa Vilmos với những chiếc amply đèn làm bằng tay cầu kỳ công phu. Không chỉ loa, amply mà hệ thống phụ kiện cũng được Khang Audio tự làm với những vật liệu quý cho audio gồm dây loa, dây AV và lọc điện để tham dự tại triển lãm này.

Loa làm tay

Những đôi loa Loa Hand Made với vật liệu tre, mica, thiết kế trang nhã, thi công công phu cho âm thanh hay đã làm nên điểm nhấn của triển lãm.

Loa Vilmos, loa kèn tre có kích thước lớn nhất, củ loa cổ nhất, thi công dài ngày nhất, âm thanh ấn tượng nhất, kỹ thuật tỉ mỉ nhất.

Đôi loa ViAuri là một trong những đôi loa mang kiểu dáng hiện đại, vật liệu mica kết hợp sơn bóng Piano. “Nghe bằng đôi tai và cảm nhận từ trái tim”, Anh Khang chia sẻ về đôi loa ViAuris này.

Amply làm tay

Những chiếc amply đèn cũng được Khang Audio chế tạo với những vật liệu cao cấp hoàn thiện, bề mặt bằng gỗ cẩm sơn bóng vừa hiện đại vừa cổ điển trang nhã. Kết hợp amply đèn và loa toàn dải của Khang Audio cho âm thanh thực sự quyến rũ.

Phụ kiện audio làm tay

Phụ kiện gồm dây loa, dây nguồn, dây AV cũng được Khang Audio làm tay trình diễn tại triển lãm.

Hệ thống audio làm tay

Hệ thống loa kèn mica sơn bóng piano, củ loa sử sụng loa Sienmen field coil phối ghép amply đèn 300b, phụ kiện lọc điện và dây dẫn cao cấp phối ghép loa Sub đã thực sự gây ấn tượng với những người tham dự triển lãm cả về phương diện Nghe và Nhìn.

Anh Trương Vĩnh Khang, chủ thương hiệu Khang Audio (bên trái) giao lưu cùng "đạo hữu" ảnh 7
 Anh Trương Vĩnh Khang, chủ thương hiệu Khang Audio (bên trái) giao lưu cùng "đạo hữu"
Dàn thiết bị nghe nhìn high-end phục vụ "dân chơi" âm thanh ảnh 8
 Dàn thiết bị nghe nhìn high-end phục vụ "dân chơi" âm thanh