Grab trao tặng 12.000 phần quà nhu yếu phẩm đến bệnh nhân và lực lượng y tế tuyến đầu chống COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Với chương trình “Sài Gòn ơi, đừng bỏ bữa”, Grab Việt Nam phối hợp với UB MTTQ Việt Nam tại TP.HCM trao 12.000 phần quà nhu yếu phẩm đến bệnh nhân và lực lượng y tế tuyến đầu tại 24 bệnh viện điều trị COVID-19.
Đối tác tài xế GrabCar xung phong tình nguyện vận chuyển nhu yếu phẩm tới các bệnh viện điều trị COVID-19 tại TP.HCM.
Đối tác tài xế GrabCar xung phong tình nguyện vận chuyển nhu yếu phẩm tới các bệnh viện điều trị COVID-19 tại TP.HCM.

Đặc biệt, toàn bộ 12.000 phần quà này sẽ được vận chuyển đến 24 bệnh viện bởi 29 đối tác tài xế GrabCar, những người đã xung phong tình nguyện sử dụng phương tiện và dành mọi nỗ lực hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn khó khăn này.

“Hiện nay, tình hình dịch vẫn đang diễn biến rất phức tạp, nhất là biến chủng Delta có tốc độ lây lan nhanh và nguy hiểm. Chính vì vậy, đội ngũ y, bác sĩ và lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19 đang căng sức để điều trị, hỗ trợ bệnh nhân, người cách ly… nhằm quyết tâm hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng tử vong do COVID-19.

Thời gian qua, các bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị COVID-19 trên địa bàn TP.HCM đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của lãnh đạo TP., bên cạnh sự ủng hộ của các cơ quan, doanh nghiệp, trong đó có Grab Việt Nam.

Đây chính là nguồn động viên tinh thần, giúp cho lực lượng tuyến đầu thêm niềm tin, nghị lực để chiến thắng đại dịch, mang lại cuộc sống bình yên cho người dân" - ông Nguyễn Thái Bình, Phó Trưởng Ban Phong trào của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. HCM cho biết.

Chương trình “Sài Gòn ơi, đừng bỏ bữa" được Grab Việt Nam phối hợp với Quỹ từ thiện Bông Sen phát động từ ngày 27/07/2021 để trao tặng bữa ăn miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại tâm dịch TP.HCM thông qua các quán cơm xã hội Nụ Cười.

Ngoài 11.500 bữa ăn do Grab Việt Nam đóng góp, chỉ sau 12 ngày (tính đến ngày 6/8/2021), người dùng Grab đã ủng hộ thêm 16.000 bữa ăn cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.