Grab “bắt tay” Walt Disney Đông Nam Á thực hiện dự án Star Wars

VietTimes -- Grab hợp tác cùng Công ty Walt Disney khu vực Đông Nam Á trong dự án quảng bá phim bom tấn Star Wars: The Last Jedi từ 14/11-15/12/2017 với hi vọng mang đến một trải nghiệm vô giá và hứng khởi cho tất cả các khách hàng của Grab.
Ảnh minh hoạ: Grab.
Ảnh minh hoạ: Grab.

Chương trình đánh dấu sự khởi đầu của một trận chiến khốc liệt giữa hai phe The Resistance và The First Order, khi các khách hàng sử dụng ứng dụng Grab tại Singapore, Phillipines, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam sẽ cơ hội để chiến đấu cho phe mình chọn.

Trong vòng 5 tuần, khách hàng có thể làm theo tin nhắn hướng dẫn trong ứng dụng và đổi giao diện Star Wars cho ứng dụng Grab. Trong giao diện đặc biệt này, các biểu tượng phương tiện di chuyển sẽ được đổi thành các loại chiến cơ/ máy bay chiến đấu trong Star Wars.

Mỗi chuyến đi với Grab, khách hàng sẽ tiến gần hơn đến việc quy đổi điểm thưởng để sở hữu những sản phẩm Star Wars: The Last Jedi cao cấp hoặc vé xem Star Wars: The Last Jedi - suất chiếu đặc biệt, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Ngoài ra, phe chiến thắng trong những trận đấu diễn ra hàng tuần giữa The Resistance và The First Order sẽ nhận được giải thưởng là robot Sphero và bộ xếp hình STAR WARS Lego. Vòng Quyết Đấu sẽ diễn ra vào ngày cuối cùng với giải thưởng đặc biệt sẽ là 01 chuyến đi Mỹ miễn phí dành cho 2 người để tham quan Rancho Obi Wan - bảo tàng STAR WARS lớn nhất thế giới tại San Francisco, California.