Google sẽ cho phép trò chuyện Allo với địa chỉ liên lạc Gmail

Google có thể đang tìm kiếm cách cho phép người dùng liên lạc qua Allo với địa chỉ liên hệ từ Gmail của mình, ngoài phương pháp phát hiện danh bạ đã áp dụng khi ra mắt.
Cải thiện khả năng của Allo, Google liệu có thể thu hút thêm người dùng? ẢNH: GOOGLE
Cải thiện khả năng của Allo, Google liệu có thể thu hút thêm người dùng? ẢNH: GOOGLE
Thông tin trên được phát hiện bởi 9to5Google sau khi trang web ghi nhận bản tóm tắt gói cập nhật mới nhất của Allo cho Android, với các tham chiếu gợi ý đáng chú ý như trò chuyện với địa chỉ liên hệ Gmail, thưởng thức trải nghiệm liền mạch trên các dịch vụ của Google; hay phát hiện bạn bè theo tên, email hoặc số điện thoại.
Ngoài khả năng cho phép người dùng liên lạc với địa chỉ liên hệ Google được xem là tính năng quan trọng, ứng dụng nhắn tin này vẫn có thể dựa vào số điện thoại của người dùng để đăng ký.
Bên cạnh đó, một số thay đổi khác cũng được phát hiện bao gồm trình điều khiển quản trị mới cho cuộc trò chuyện nhóm, chia sẻ liên lạc, điều khiển đèn flash của máy ảnh hay như hiệu ứng máy ảnh mới…
Với những tính năng mới có thể được bổ sung vào Allo, Google hy vọng sẽ thu hút nhiều hơn nữa lượng người dùng đến với nền tảng nhắn tin di động của hãng, vốn đang phải cạnh tranh gay gắt với những đối thủ sừng sỏ như Facebook Messenger, WhatsApp và WeChat.
Theo Thanh niên
https://thanhnien.vn/cong-nghe/google-se-cho-phep-tro-chuyen-allo-voi-dia-chi-lien-lac-gmail-906635.html