Getac B300 là chiếc laptop siêu bền được thiết kế hướng đến nhóm khách hàng cần một chiếc laptop để làm việc trong những môi trường khắc nghiệt và thậm chí là dành cho cả quân đội.
Getac B300 mang phong cách thiết kế hầm hố, góc cạnh và lẽ đương nhiên là cũng rất dày dù chỉ trang bị màn hình 13,3 inch. Nhà sản xuất bảo đảm Getac B300 là chiếc laptop bền bỉ nhất mà hãng này từng sản xuất. Đơn giản là vì bên cạnh chứng nhận đạt tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp IP65, Getac B300 với thiết kế khung xương hợp kim magie cũng và chứng nhận đạt tiêu chuẩn đồ bền MIL-STD 810G do quân đội Mỹ đề ra cũng có thể giúp máy an toàn trong cả những môi trường khắc nghiệt nhất.
Đáng chú ý là Getac B300 còn được trang bị bộ xử lý Intel Core i7-6600U vPro (Intel Skylake) xung nhịp chuẩn 2,6GHz, đồ họa Intel HD Graphics 520 tích hợp, màn hình 13 inch XGA độ sáng 700 nit hiển thị tốt cả khi sử dụng ngoài trời, tùy chọn màn hình cảm ứng, độ sáng 1.400 nit, RAM 4GB (có thể nâng cấp tối đa 16GB), ổ cứng 500GB hoặc có thể dùng kết hợp SSD.
Getac B300 cũng sở hữu bàn phím chống nước hỗ trợ đèn nền LED màu đỏ, bảo mật vân tay, pin có thể thay nóng giúp tăng thời lượng sử dụng lên đến 30 giờ. Theo nhà sản xuất công bố, mẫu laptop siêu bền Getac B300 có cân nặng 3,5kg.
Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua một số hình ảnh mẫu laptop Getac B300 ngay sau đây:
VietTimes – Các công ty Trung Quốc bao gồm Alibaba, Baidu và Huawei đang nghiên cứu các kỹ thuật để đạt được mức độ hiệu quả của AI mà không cần sử dụng chip tiên tiến.
VietTimes – Ấn Độ đang hiện thực hóa tham vọng trở thành một trong những quốc gia dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp bán dẫn bằng giải pháp hỗ trợ đầu tư, xây dựng các nhà máy sản xuất chip ở đất nước này.
VietTimes – Trong ba tháng đầu năm, Trung Quốc đã nhập khẩu chip với tổng giá trị lần lượt là 14,6 tỉ USD và 30,6 tỉ USD từ Hàn Quốc và Đài Loan, giảm 35,1% và 23,6% so với cùng kỳ năm ngoái.
VietTimes – Nghi phạm được cho là đã sử dụng ChatGPT để tạo một báo cáo không có thật về một vụ tai nạn tàu hỏa, sau đó anh ta đăng lên mạng để kiếm lời.
VietTimes – Ngày 11/5, Diễn đàn cao cấp về xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Hồng đã được Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ và UBND tỉnh Nam Định tổ chức.
VietTimes – Đây là chương trình do Công ty cổ phần MISA thực hiện nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi số, thay đổi phương thức vận hành để tối ưu chi phí, gia tăng năng suất.
VietTimes – PerfectRec đã phân tích 669.000 đánh giá của người dùng và nhận thấy xếp hạng hài lòng của iPhone 14 thấp hơn 8 điểm phần trăm so với iPhone 13.
VietTimes – Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Lão khoa Hoa Kỳ cho thấy những người lớn tuổi thường xuyên sử dụng internet sẽ có tỷ lệ mắc chứng mất trí nhớ thấp hơn đáng kể.
VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.
VietTimes – Công ty An ninh mạng và Quyền riêng tư số Kaspersky vừa bổ nhiệm hai vị trí quan trọng cho hoạt động tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC): ông Adrian Hia - Giám đốc Điều hành và ông Ernest Chai - Giám đốc kênh phân phối.
VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.