Gần 200 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Vietnam ICT Comm và Telefilm 2022

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Các sản phẩm trưng bày đa dạng với nhiều công nghệ mới hiện đại, tiên tiến hiện nay, các ứng dụng thiết thực mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cao.
Chương trình do Công ty CP ADPEX phối hợp Hiệp hội Internet Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam và Hội Truyền thông Số Việt Nam, cùng đối tác quốc tế tổ chức.
Chương trình do Công ty CP ADPEX phối hợp Hiệp hội Internet Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam và Hội Truyền thông Số Việt Nam, cùng đối tác quốc tế tổ chức.

Chương trình do Công ty CP ADPEX phối hợp Hiệp hội Internet Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam và Hội Truyền thông Số Việt Nam, cùng đối tác quốc tế tổ chức vào ngày 9-11/6 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn. Triển lãm thu hút doanh nghiệp Mỹ, Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Malaysia...

Với chủ đề Đồng hành và phát triển cũng các doanh nghiệp trong thời kỳ kỷ nguyên số, triển lãm Phim và Truyền hình lần thứ 10 (Vietnam Telefilm 2022) và triển lãm Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông lần thứ 7 (Vietnam ICT Comm 202) diễn ra trực tiếp và trực tuyến. Triển lãm trực tiếp sẽ diễn ra từ 9-11/6 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm trực tuyến sẽ tổ chức trong 1 tháng, từ ngày 9/6 - 30/6 trên nền tảng triển lãm trực tuyến chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vietnam ICTcomm tập trung giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông từ nền tảng, giải pháp đến các thiết bị, phần cứng, phần mềm phục vụ mọi hoạt động văn phòng, nhà ở, cơ sở sản xuất, ngân hàng, giáo dục, nghệ thuật,... Các sản phẩm trưng bày đa dạng với nhiều công nghệ mới hiện đại, tiên tiến hiện nay, các ứng dụng thiết thực mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cao.

Vietnam Telefilm hướng đến các lĩnh vực chính như phát triển chuyên kênh đặc sắc, đa dạng, sản xuất và hậu kỳ phim ảnh. Đây là điểm hẹn thường niên để các đài phát thanh và truyền hình, đơn vị truyền thông, giải trí, phân phối nội dung và chương trình, nhà sản xuất và đơn vị tiền kỳ, hậu kỳ, nhà cung cấp dịch vụ liên quan có thể mua bán, trao đổi kịch bản, bản quyền phim, nội dung và chương trình phát thanh truyền hình.

Các đơn vị trong ngành sáng tạo nội dung và giải trí trong nước có cơ hội hợp tác tổ chức sản xuất với đơn vị quốc tế và xuất nhập khẩu nội dung giải trí, quảng bá sản phẩm của các hãng thiết bị nổi tiếng thế giới, tạo điều kiện cho giới chuyên môn được tiếp cận và trải nghiệm công nghệ, sản phẩm và dịch vụ phát thanh, truyền hình hiện đại toàn cầu, thiết bị và công nghệ tiên tiến đáp ứng nhu cầu và xu hướng chuyển đổi số...

Để đẩy mạnh kết nối giao thương sau thời gian bị gián đoạn bởi đại dịch, Vietnam Telefilm 2022 và Vietnam ICT Comm 2022 tiếp tục duy trì song song triển lãm Trực tiếp và Trực tuyến giúp các đơn vị doanh nghiệp mở rộng cơ hội tiếp cận nhằm tìm kiếm sản phẩm, làm đại lý, nhà phân phối, đầu tư, hợp tác phát triển kinh doanh trong nước và quốc tế, tối ưu thời gian kết nối từ trước triển lãm 1 tháng và kéo dài đến sau triển lãm để thiết lập các cuộc giao dịch trực tiếp và trực tuyến thuận lợi, hiệu quả nhất, hỗ trợ gia tăng giá trị cho các đơn vị tham dự.

Bên cạnh hoạt động chính là giao thương xúc tiến thương mại B2B các hoạt động hội nghị, hội thảo với những chủ đề hấp dẫn như: Giải pháp online hóa doanh nghiệp – Tiết kiệm tối đa chi phí vận hành; Giải pháp Tổng đài Ảo zoom Phone; Mô hình Làm việc Kết hợp và Mô hình Giảng dạy Kết hợp; Low-Code và Full Stack Platform - Xu hướng phát triển giải pháp quản trị doanh nghiệp; Chuyển đổi số trong Giáo dục 4.0 do Hiệp hội Internet Việt Nam và các doanh nghiệp tham gia triển lãm giới thiệu.